Hình xăm mới của Jack với phong cách mới khiến fan trầm trồ

Hình xăm mới của ca sĩ Jack với phong cách mới khiến fan trầm trồ: Sau nhiều tháng ẩn mình trước sóng gió, những ngày gần đây Jack đã thật sự "trở lại và lợi hại hơn xưa". Mới đây, nam ca sĩ "Bạc phận" còn khiến dân tình phải rần rần thả tim lia lịa và bình luận mỏi tay khi bất ngờ đăng tải khoảnh khắc "cởi nhẹ" khoe body sương sương. Mặc dù chỉ đăng ảnh phía sau, nhưng dễ dàng...

Có thể bạn quan tâm:

Hình xăm mới của ca sĩ Jack với phong cách mới khiến fan trầm trồ: Sau nhiều tháng ẩn mình trước sóng gió, những ngày gần đây Jack đã thật sự “trở lại và lợi hại hơn xưa”. Mới đây, nam ca sĩ “Bạc phận” còn khiến dân tình phải rần rần thả tim lia lịa và bình luận mỏi tay khi bất ngờ đăng tải khoảnh khắc “cởi nhẹ” khoe body sương sương. Mặc dù chỉ đăng ảnh phía sau, nhưng dễ dàng nhận ra Jack cũng sở hữu cơ bắp săn chắc ở phần cánh tay chẳng kém ai.

Hình xăm mới của Jack với phong cách mới khiến fan trầm trồ

Sau khoảng thời gian ẩn mình, Jack đã trở lại đầy mạnh mẽ, táo bạo và thay đổi cả phong cách thời trang. Fan có lẽ đã quá quen với hình tượng Jack là một chàng trai lịch lãm, thường xuyên xuất hiện trong những bộ vest và đứng trên sân khấu biểu diễn.

Jack khoe ảnh body ‘đốt mắt’ Kín bưng như vậy đã lâu nên khi thay đổi phong cách, nhá hàng với khoảnh khắc để lưng trần thực sự Jack đã khiến các “Đóm” đứng ngồi không yên. Hóa ra tranh thủ nghỉ dịch Jack đã chăm chỉ tập luyện để trở thành “nam thần” 6 múi và tự tin quay lại khoe body cuồn cuộn.

Chỉ sau vài phút đăng tải, hình ảnh đã nhận về hơn 30.000 like cùng hàng chục nghìn tương tác. Fan dành nhiều lời chúc mừng cho sự trở lại ngày một tích cực của anh chàng.
Hậu lùm xùm KICM, Jack lần đầu khoe body 'đốt mắt' 2

Thời gian qua, Jack cho ra mắt sản phẩm “Là một thằng con trai”, đánh dấu sự trở lại đầu tiên từ khi tách ra khỏi K-ICM. Bên cạnh phần lớn lời khen thì một số khán giả cũng nhận xét sản phẩm dễ nghe nhưng chưa đủ mới lạ, thiếu cao trào và khó nghe lời.

Ngày 06/04 năm 2020 | sự kiện | Tag: