Hạnh Make Up Academy & Beauty – Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Thái Nguyên

Ngày 30/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Đam mê, khát vọng trong cuộc sống đều là những ước mơ mà chúng ta muốn hướng đến. Nếu con người sinh ra mà không có lý tưởng sống không có một đam mê thì thật là vô dụng. Chúng ta sống không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh mà là để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. THÀNH CÔNG VỚI ĐAM MÊ chính là sự IN...

Đam mê, khát vọng trong cuộc sống đều là những ước mơ mà chúng ta muốn hướng đến. Nếu con người sinh ra mà không có lý tưởng sống không có một đam mê thì thật là vô dụng. Chúng ta sống không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh mà là để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. THÀNH CÔNG VỚI ĐAM MÊ chính là sự IN DẤU SÂU ĐẬM NHẤT.

  • Không có con đường nào mà không có trông gai , vấp ngã . 
  • Không có thành công nào mà chỉ toàn tiếng cười mà thiếu đi những giọt nước mắt 
  • Không có vinh quang nào mà không đánh đổi bởi mồ hôi và chất xám 
  • Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì, bền bỉ và lòng say mê. 
  • Chưa thử sức thì không bao giờ biết hết khả năng của mình

Ai trong chúng ta cũng chỉ 1 lần được sống, ai cũng chỉ có 1 lần tuổi trẻ. Vậy với Thanh Xuân của chính mình – Các bạn hãy 1 lần được cháy Rực Rỡ với chính Đam Mê của mình và hãy trải nghiệm cùng khóa đào tạo trang điểm chuyên nghiệp tại Hạnh Make Up Academy & Beauty – một trong những địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Thái Nguyên hiện nay.

Ra đời với sứ mệnh truyền đạt kiến thức, kỹ năng và tiếp lửa đam mê cho chị em yêu thích ngành trang điểm-bới tóc. Hạnh Make Up Academy & Beauty tự hào mang đến những khóa học chất lượng cao.

Trong quá trình học, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản tới nâng cao theo giáo án của Hạnh Make Up Academy đưa ra. Ngoài những kiến thức được trao đổi, Hạnh Make Up Academy còn hướng tới những kinh nghiệm làm việc thực tế & kèm theo đó là những bài tập chụp tại Studio hoặc những bài Fashion để các bạn có thể tích luỹ thêm được thật nhiều kĩ năng trong quá trình học. Kèm theo đó là những buổi đi thực hành cùng giáo viên & tham gia những show make up để nâng cao tay nghề cho học viên.

Việc làm: Sau khi kết thúc khoá học, những học viên có học lực khá trở lên sẽ được giữ lại làm việc tại Studio với mức lương ổn định. Ngoài ra trong quá trình học các bạn cũng sẽ có cơ hội được đi làm việc cùng Hạnh Make Up Team với mức lương của CTV để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Phương châm hoạt động: Hạnh Make Up Academy & Beautyluôn luôn hướng học viên đến những mục tiêu trong nghề nghiệp như vững lý thuyết, chắc thực hành, nhuần nhuyễn kỹ thuật, hiểu bản chất vấn đề và lấy được trái tim khách hàng.

Hạnh Make Up Academy & Beauty – luôn mong muốn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực nghệ thuật trang điểm và vẫn đang nỗ lực từng ngày để xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp và đẳng cấp để trở thành một địa chỉ uy tín cho những ai yêu thích lĩnh vực làm đẹp và có ý định phát triển sự nghiệp của riêng mình.

Bạn đã trải nghiệm và bùng cháy với đam mê và hoài bão của các bạn chưa ? Hãy tham gia cùng Hạnh Make Up Academy & Beauty để trải nghiệm cũng như bùng cháy và biến tham vọng của các bạn thành hiện thực mở ra cho các bạn nhiều cơ hội phía trước!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 45A – Đường Lương Thế Vinh 

Đối diện ốc Quang Tèo 2 (Đoạn đường đi qua Ks Hoàng Mấm sang Sư Phạm)

Điện thoại: 0963.902.902 (Vũ Hạnh)

Facebook: https://www.facebook.com/HANHMAKEUP222

Fanpage: https://www.facebook.com/hanh.0964426222/

Hạnh Make Up Academy & Beauty
Hạnh Make Up Academy & Beauty
Hạnh Make Up Academy & Beauty
Hạnh Make Up Academy & Beauty

Có thể bạn quan tâm