Giới thiệu các mẫu độ đèn ô tô theo phong cách thịnh hành năm 2019

Giới thiệu các mẫu độ đèn ô tô theo phong cách thịnh hành năm 2019: Độ đèn led ô tô xi-nhan dạng chạy kiểu xe hiện nay được nhiều người lựa chọn và trở thành xu hướng trong những năm gần đây bởi nó rất độc đáo và tạo điểm nhấn khác lạ cho xe. Tuy nhiên, sau đây là một số kiểu độ đèn xe hot nhất để bạn lựa chọn độ đèn xe theo kiểu như thế nào phù hợp. + Giới thiệu...

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu các mẫu độ đèn ô tô theo phong cách thịnh hành năm 2019: Độ đèn led ô tô xi-nhan dạng chạy kiểu xe hiện nay được nhiều người lựa chọn và trở thành xu hướng trong những năm gần đây bởi nó rất độc đáo và tạo điểm nhấn khác lạ cho xe. Tuy nhiên, sau đây là một số kiểu độ đèn xe hot nhất để bạn lựa chọn độ đèn xe theo kiểu như thế nào phù hợp.

+ Giới thiệu các mẫu độ đèn ô tô theo phong cách thịnh hành năm 2019

Giới thiệu các mẫu độ đèn ô tô theo phong cách thịnh hành năm 2019

độ đèn led ô tô Trào lưu độ đèn led siêu sáng cho ô tô, xe hơi đang thịnh hành trong giới những người yêu thích độ đèn xe. Độ đèn led không chỉ mang lại hiệu quả làm nâng cao độ sáng của đèn xe, mà còn thay đổi về ngoại hình giúp “xế yêu” đẹp và sang trọng hơn. Trong công nghệ độ đèn led xe hơi siêu sáng có khá nhiều cách độ đèn nhưng phổ biến nhất đố là độ đèn bi – xenon và độ đèn led

Độ đèn led:

Ưu điểm của công nghệ đèn này là tăng độ sáng cao và có tuổi thọ cao. Độ đèn led ô tô Đà Nẵng được phát triển theo công nghệ bán dẫn nên cần rất ít năng lượng để phát sáng. Tuy đèn led mang lại cường độ sáng mạnh nhưng không làm chói mắt xe đi ngược đường.

Độ đèn bi – xenon:

Độ đèn bi – xenon ưu điểm đầu tiên chính là rẻ và bền. Đen bi – xenon sử dụng cơ chế thay đổi cơ khí làm cho thay đổi đường đi của các luồng sáng. Đèn xenon hay do den led oto da nang sử dụng việc thay đổi giữa 2 bộ bóng tạo cho ánh sáng cao và thấp, tuy nhiên tuổi thọ của đèn bi – xenon không cao. độ đèn led ô tô đà nẵng Nhìn chung, độ đèn led xe hơi là một trong những hạng mục độ trang trí xe đơn giản, khá dễ thực hiện, chi phí ở mức vừa phải, giúp ngoại thất xe trở nên bắt măt, tạo ấn tượng nét sang trọng, tôn phần “mặt tiền” xe nổi bật hơn rất nhiều. Ngoài ra, còn hỗ trợ lái xe an toàn hơn khi tăng diện tích chiếu sáng và đèn xenon với nhiệt độ màu 4.300K phát ra ánh sáng tương tự ánh sáng ban ngày, giúp người lái xe nhanh chóng hiện ra vật cản nguy hiểm phía trước đầu xe.

Xem thêm bài: phụ kiện ô tô uy tín ở vinh

+ Dịch vụ độ xe ô tô tại Vinh, Nghệ An giá rẻ, nhanh gọn & như ý khách hàng

Nội thất Ô Tô Lê Hồng đường ở địa chỉ 314 Nguyễn Trãi TP.Vinh Nghệ An chuyên nội thất xe hơi SĐT 090.220.7789

Nội thất ô tô Vinh Lê Hồng chuyên dịch vụ nội thất các loại xe du lịch cho các hãng như Huyndai, Kia, Mazda, Toyota, Ford, Chevrole, Kia….với phong cách chuyên nghiệp hy vọng sẽ được phục vụ quý khách.

Một chiếc xe được trang bị bodykit nghĩa là được thay đổi gần như hoàn toàn hình dáng của cản trước, sau và lườn xe. Mục đích của việc độ bodykit là thay đổi kiểu dáng của chiếc xe trở nên hầm hố và thể thao hơn, bodykit cũng có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau tùy vào phong cách của chủ xe.

Ngày 21/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: