Giới thiệu các loại bọc trần 5d giá tốt, uy tín & chất lượng hiện nay

Giới thiệu các loại bọc trần 5d giá tốt, uy tín & chất lượng hiện nay: Bọc La Phông Trần 5d Innova là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Với chất liệu và màu sắc đẹp, trần da 5D đang dần thay thế cho trần nilong. Dễ dàng vệ sinh, không bám bụi cũng là một trong những ưu điểm của trần 5D. + Giới thiệu các loại bọc trần 5d giá tốt, uy tín & chất lượng...

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu các loại bọc trần 5d giá tốt, uy tín & chất lượng hiện nay: Bọc La Phông Trần 5d Innova là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Với chất liệu và màu sắc đẹp, trần da 5D đang dần thay thế cho trần nilong. Dễ dàng vệ sinh, không bám bụi cũng là một trong những ưu điểm của trần 5D.

+ Giới thiệu các loại bọc trần 5d giá tốt, uy tín & chất lượng hiện nay

Trần ô tô là nơi hấp thụ nhiệt nhiều nhất, nếu không có lớp trần dày dặn bảo vệ thì xe sẽ hấp thụ nhiệt gây nóng bức khi ngồi xe, ảnh hưởng xấu đối với nội thất xe ngoài ra điều hòa phải hoạt động hết công suất, làm tiêu tốn nhiên liệu. Trần nỉ theo xe sử dụng một thời gian sẽ xuất hiện tình trạng bong tróc vì trần nỉ chỉ thích hợp với các nước lạnh không thích hợp với nước có nhiệt độ nóng,ẩm như nước ta, ngoài ra, trần nỉ còn dễ hút ẩm và khó vệ sinh.

giá bọc trần 5d, bọc trần ô tô hà nội, bọc trần ô tô giá bao nhiêu, bọc trần 5d innova, trần da 5d, bọc trần 6d 1

Chính vì vậy mà việc bọc trần da 5D cho xe hiện đang được nhiều chủ xe quan tâm trong việc chống nóng, chống ồn hơn thế nữa chúng còn hiệu quả trong việc tránh bụi bẩn, bảo vệ xe, chóng bong tróc được sự hài lòng của nhiều chủ xe.

Xem thêm bài: phụ kiện ô tô tại tp vinh uy tín

+ Tại sao phải Bọc  Trần 5d cho xe  của bạn

giá bọc trần 5d, bọc trần ô tô hà nội, bọc trần ô tô giá bao nhiêu, bọc trần 5d innova, trần da 5d, bọc trần 6d 2

+ Ưu điểm và nhược điểm bọc trần nỉ 5D

giá bọc trần 5d, bọc trần ô tô hà nội, bọc trần ô tô giá bao nhiêu, bọc trần 5d innova, trần da 5d, bọc trần 6d 3

a. Ưu điểm của trần nỉ : Trần nỉ được làm chất liệu nỉ mềm mại êm ái, có màu theo nội thất của xe. Trần Nỉ có bề mặt được bao phủ bởi một lớp lông ngắn và mượt, vô cùng mềm mại và đặc biệt rất ấm.

b. Nhược điểm của trần nỉ : Trần nỉ dễ thấm nước, nhanh bẩn, mùa hè ngồi thường bí và nóng và độ bền ko cao.Bề mặt khi bị tác động mạnh dễ bị xù lông. Vệ sinh khó.

Việc bọc trần xe ô tô thì có lẽ do sự lựa chọn của mỗi người. Nếu những ai độ nội thất xe ô tô thì 90% sẽ bọc trần da 5D để tôn sự sang trọng của xe lên. Đối với những xe chạy dịch vụ thì đa số họ sẽ bọc trần nilon để bảo vệ trần không bị dính bẩn và bám mùi .

+ Tại sao nên sử dụng dịch vụ Bọc trần ô tô ở vinh hiện nay

√ Cam kết làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi
√ Hoàn tiền 100% nếu khách hàng cảm thấy không ưng ý
√ Bảo hành 5 năm toàn diện
√ Sử dụng da cao cấp, nhập khẩu chính hãng
√ Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm
√ Khâu lắp ráp chuyên nghiệp,
√ Chất liệu sơn chính hãng không bong tróc, bay màu

Tags: giá bọc trần 5d, bọc trần ô tô hà nội, bọc trần ô tô giá bao nhiêu, bọc trần 5d innova, trần da 5d, bọc trần 6d

Ngày 09/10 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: