Gặp nhau cuối năm- Táo Quân 2019 – Chương trình truyền hình đón Tết được mong đợi và xem nhiều nhất hiện nay

Ngày 14/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

“Táo Quân” đã trở thành món ăn tinh thần đặc sắc với khán giả màn ảnh nhỏ mỗi dịp Tết đến Xuân về bởi đó không chỉ đơn thuần là chương trình giải trí mà còn mang nhiều thông điệp ý nghĩa. Trong nhiều năm qua, các nghệ sĩ vẫn luôn cố gắng mang những câu chuyện hài hước, dí dỏm, tiếng cười giải trí và nhân văn đến người xem thông qua...

“Táo Quân” đã trở thành món ăn tinh thần đặc sắc với khán giả màn ảnh nhỏ mỗi dịp Tết đến Xuân về bởi đó không chỉ đơn thuần là chương trình giải trí mà còn mang nhiều thông điệp ý nghĩa. Trong nhiều năm qua, các nghệ sĩ vẫn luôn cố gắng mang những câu chuyện hài hước, dí dỏm, tiếng cười giải trí và nhân văn đến người xem thông qua chương trình. 

Nội dung chính trong các chương trình Táo Quân thường xoáy sâu vào các vấn đề trong xã hội bằng cái nhìn hài hước những vấn đề văn hóa, giáo dục đời sống, thể thao… Táo quân lại có thể có những góc nhìn khác sâu sắc hơn.

Trong các diễn viên tham gia, Quốc Khánh chuyên thủ vai Ngọc Hoàng nghiêm nghị nhưng khá hài hước, Xuân Bắc chuyên vào vai Nam Tào, luôn sánh đôi với vai Bắc Đẩu do Công Lý thủ vai.Xuất hiện trong ảnh vẫn là những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như: NSƯT Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung…và đạo diễn NSƯT Đỗ Thanh Hải. Một trong những nhân vật Táo được quan tâm là Táo Giao Thông – NSƯT Chí Trung cũng tiết lộ sẽ quay trở lại. Tuy nhiên, hiện vai trò của các nghệ sĩ trong chương trình vẫn là ẩn số.

Gặp nhau cuối năm (hay còn gọi là Táo quân) là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt, phát sóng vào 20h ngày Tất niên Âm lịch hằng năm trên tất cả các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam (từ VTV1 đến VTV9).

Chương trình Táo Quân
Chương trình Táo Quân
Nghệ sĩ Chí Trung sẽ tham gia Táo Quân 2019
Nghệ sĩ Chí Trung sẽ tham gia Táo Quân 2019

Có thể bạn quan tâm