Gà rán Vons Chicken: – địa chỉ ăn gà rán ngon nhất tại Hải Phòng

Ngày 01/10 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Bạn đã lên kế hoạch cho bữa ăn chiều hôm nay chưa? Nếu chưa, thì Toplist sẽ gợi ý cho bạn một điểm đến lý tưởng và hấp dẫn nhé, đó chính là quán gà rán Vons Chicken. Gà rán của Vons Chicken luôn hấp dẫn chúng ta ở lớp vỏ vàng ươm, giòn rụm. Đặc biệt là những loại gà rán sốt đẫm vị của quán luôn là cái tên được thực khách gọi thường xuyên....

Bạn đã lên kế hoạch cho bữa ăn chiều hôm nay chưa? Nếu chưa, thì Toplist sẽ gợi ý cho bạn một điểm đến lý tưởng và hấp dẫn nhé, đó chính là quán gà rán Vons Chicken.

Gà rán của Vons Chicken luôn hấp dẫn chúng ta ở lớp vỏ vàng ươm, giòn rụm. Đặc biệt là những loại gà rán sốt đẫm vị của quán luôn là cái tên được thực khách gọi thường xuyên. Gà giòn, sốt đậm đà, sốt có độ mặn ngọt vừa miệng, đặc biệt là được biến tấu để phù hợp với khẩu vị người Hải Phòng hơn.

Thực khách rất ưa chuộng gà rán của địa chỉ này, bởi ở đây ngoài độ ngon khó cưỡng thì mức giá cũng rất bình dân. Ở Hải Phòng, quán Vons Chicken là một quán có tên tuổi phổ biến khá rộng rãi và được nhiều người tin dùng.

Được chế biến từ những nguyên liệu chất lượng, vệ sinh, quán luôn đề cao tiêu chí sạch, nên thực khách một khi đã chọn Vons Chicken thì hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ vệ sinh của những món ăn mà quán phục vụ nhé.

Thông tin về quán gà rán Vons Chicken:

Địa chỉ: Tầng 3, 174 Văn Cao, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Thời gian mở cửa: 09:00 – 22:00

Mức giá: 50.000đ – 400.000đ

Gà rán Vons Chicken
Gà rán Vons Chicken

Có thể bạn quan tâm