Gà rán Mr. Mướp – địa chỉ ăn gà rán ngon nhất tại Hải Phòng

Ngày 10/10 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Quán gà rán Mr. Mướp nằm trên con đường Nguyễn Hữu Tuệ rất đông đúc, là một trong những nơi bán gà rán có độ ngon không thể phán xét được tại Hải Phòng. Quán Mr. Mướp thu hút được nhiều thực khách, nhất là người du lịch trong và ngoài nước. Miếng gà rán của Mr. Mướp được cắt miếng không quá to nhưng đủ để bạn cảm nhận được hương vị...

Quán gà rán Mr. Mướp nằm trên con đường Nguyễn Hữu Tuệ rất đông đúc, là một trong những nơi bán gà rán có độ ngon không thể phán xét được tại Hải Phòng. Quán Mr. Mướp thu hút được nhiều thực khách, nhất là người du lịch trong và ngoài nước.

Miếng gà rán của Mr. Mướp được cắt miếng không quá to nhưng đủ để bạn cảm nhận được hương vị của nó, cũng đủ để bạn no nếu ăn nhiều miếng. Thịt mềm vừa không quá dai hay bị bở, gà cũng không quá nhiều dầu gây khó chịu khi thưởng thức.

Thưởng thức những phần gà rán do đầu bếp Mr. Mướp chế biến, bạn sẽ được kết hợp cùng với những loại sốt chấm độc quyền của quán, khi đó nó sẽ tạo nên một tổng thể rất tuyệt có vị ngon say đắm người dùng.

Toplist nghĩ rằng, du lịch sẽ càng trọn vẹn khi có được những trải nghiệm ăn ngon đấy. Đổi khẩu vị với gà rán Mr. Mướp, bạn sẽ hài lòng với lựa chọn này cho mà xem.

Thông tin về quán gà rán Mr. Mướp:

Địa chỉ: 4/112 Nguyễn Hữu Tuệ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Thời gian mở cửa: 10:00 – 23:30

Mức giá: 10.000đ – 25.000đ

Gà rán của Mr. Mướp
Gà rán của Mr. Mướp

Có thể bạn quan tâm