Gà rán Mr. Khoai – địa chỉ ăn gà rán ngon nhất tại Hải Phòng

Ngày 13/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Nhắc đến món gà rán ở Hải Phòng, có rất nhiều địa chỉ để bạn tham khảo. Một trong số đó, chính là quán gà rán Mr. Khoai, nơi khiến nhiều thực khách ăn ngon quên lối về với những phần gà rán thơm ngon lạ kì. Để tìm được quán Mr. Khoai thật không khó chút nào. Tọa lạc tại Chợ Cầu Tre, 246 Đà Nẵng quán có nhiều lựa chọn để bạn tha hồ yêu...

Nhắc đến món gà rán ở Hải Phòng, có rất nhiều địa chỉ để bạn tham khảo. Một trong số đó, chính là quán gà rán Mr. Khoai, nơi khiến nhiều thực khách ăn ngon quên lối về với những phần gà rán thơm ngon lạ kì.

Để tìm được quán Mr. Khoai thật không khó chút nào. Tọa lạc tại Chợ Cầu Tre, 246 Đà Nẵng quán có nhiều lựa chọn để bạn tha hồ yêu cầu. Gà rán giòn đều, không quá dai, cũng không bị bở, lớp da bên ngoài không bị cứng. Vị ngon của quán sẽ khiến bạn yêu thích và chẳng thể chối từ dù cho đang trong thời kì giảm cân đấy.

Ngoài ra, những phần gà rán của Mr. Khoai còn mang đến cho bạn những bức ảnh check in đẹp mắt. Đến với Mr. Khoai, bạn sẽ có được một buổi hẹn ưng ý với món ăn hấp dẫn, được phục vụ từ sự tâm huyết của chủ quán.

Thông tin về quán gà rán Mr. Khoai:

Địa chỉ: Chợ Cầu Tre, 246 Đà Nẵng, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Thời gian mở cửa: 14:30 – 21:00

Mức giá: 6.000đ – 30.000đ

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/Khoai-Lang-L%E1%BA%AFc-Mr-Khoai-H%E1%BA%A3i-Ph%C3%B2ng-279535769241235/posts/

Gà rán Mr. Khoai
Gà rán Mr. Khoai
Menu tại quán
Menu tại quán

Có thể bạn quan tâm