Gà rán LaLa – địa chỉ ăn gà rán ngon nhất tại Hải Phòng

Một địa chỉ gà rán cực háp dẫn ở Hải Phòng, mà Toplist tìm hiểu và chọn lựa để thông tin đến bạn chính là gà rán LaLa. Vì sao nơi đây lại thu hút đông đảo thực khách? Cánh gà được đầu bếp của quán LaLa chế biến giòn tan, nóng hổi khi chấm sốt bơ lại thêm phần kích thích vị giác. Những phần gà được phủ lớp bột giòn, khi ăn thực khách sẽ...

Có thể bạn quan tâm:

Một địa chỉ gà rán cực háp dẫn ở Hải Phòng, mà Toplist tìm hiểu và chọn lựa để thông tin đến bạn chính là gà rán LaLa. Vì sao nơi đây lại thu hút đông đảo thực khách?

Cánh gà được đầu bếp của quán LaLa chế biến giòn tan, nóng hổi khi chấm sốt bơ lại thêm phần kích thích vị giác. Những phần gà được phủ lớp bột giòn, khi ăn thực khách sẽ cảm nhận được rằng thịt gà mềm dai hoà quyện cùng sốt, thêm vào đó là chút cay the đầy kích thích. Nếu là fan của fast-food, bạn sẽ không thể bỏ lỡ món ăn tại địa chỉ này được rồi.

Mở cửa từ 08:00, với mức giá 15.000đ – 25.000đ quán nhận được nhiều nhận xét tích cực về món ăn và chất lượng phục vụ. Nhân viên rất lịch sự và niềm nở với khách hàng, luôn chú ý đến bạn để khi cần sẽ đến ngay, nhanh chúng đáp ứng mong muốn của thực khách.

Một quán ăn chất lượng và uy tín như LaLa thì tại sao ta lại bỏ lỡ, đúng không nào?

Thông tin về quán gà rán LaLa:

Địa chỉ: Số 11 lô 2A Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Thời gian mở cửa: 08:00 – 23:00

Mức giá: 15.000đ – 25.000đ

Quán có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn
Quán có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Ngày 01/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: