Gà rán Daebak Chicken: – địa chỉ ăn gà rán ngon nhất tại Hải Phòng

Ngày 14/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Gà rán không phải là một món ăn lạ lẫm đối với người dân Hải Phòng, tuy vậy nó chưa bao giờ trở nên lỗi thời đối với những tín đồ ẩm thực. Gà rán vẫn là một món ăn rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối với trẻ em, và các bạn trẻ.  Quán Daebak Chicken luôn có rất nhiều thực khách ra vào, đây là một trong những quán gà nổi tiếng của...

Gà rán không phải là một món ăn lạ lẫm đối với người dân Hải Phòng, tuy vậy nó chưa bao giờ trở nên lỗi thời đối với những tín đồ ẩm thực. Gà rán vẫn là một món ăn rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối với trẻ em, và các bạn trẻ. 

Quán Daebak Chicken luôn có rất nhiều thực khách ra vào, đây là một trong những quán gà nổi tiếng của Hải Phòng mà bạn nên thử ghé qua nếu muốn thưởng thức gà rán nóng giòn.

Để thay đổi khẩu vị cho bữa hẹn cuối tuần của mình, sao ta không đến với cửa hàng gà rán Daebak Chicken? Đối với nhu cầu thưởng thức hương vị đậm vị của gà tại Hải Phòng, quán sẽ giúp bạn làm thỏa mãn được ước muốn này.

Gà rán ở đây được dùng kèm với nhiều loại sốt đa dạng, vị nào cũng có một độ ngon riêng, bạn có thể thỏa thích yêu cầu khi gọi món. Nhiều thực khách đã đến đây và dành cho món ăn của địa chỉ này rất nhiều lời khen. Nhân viên của quán cũng rất chuyên nghiệp.

Thông tin về quán gà rán Daebak Chicken:

Địa chỉ: 56A Chợ Con, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Thời gian mở cửa: 08:00 – 23:00

Mức giá: 20.000đ – 220.000đ

Fanpage: https://www.facebook.com/DaebakChicken.0966962936/

Gà rán Daebak Chicken:
Gà rán Daebak Chicken:
Gà rán ở đây được dùng kèm với nhiều loại sốt đa dạng
Gà rán ở đây được dùng kèm với nhiều loại sốt đa dạng

Có thể bạn quan tâm