Gà rán Cô Thúy – địa chỉ ăn gà rán ngon nhất tại Hải Phòng

Quán gà rán Cô Thúy nằm trong top những địa chỉ ăn ngon tại Hải Phòng, nhanh chân tìm đến địa chỉ số 246A Đà Nẵng để có những cái nhìn thực tế, để tìm hiểu vì sao nơi này lại được đánh giá cao như vậy nhé.Về phần trang trí của không gian quán thì không quá cầu kì, nhưng đổi lại thì nơi đây được vệ sinh rất sạch sẽ và thơm tho, thêm vào đó...

Có thể bạn quan tâm:

Quán gà rán Cô Thúy nằm trong top những địa chỉ ăn ngon tại Hải Phòng, nhanh chân tìm đến địa chỉ số 246A Đà Nẵng để có những cái nhìn thực tế, để tìm hiểu vì sao nơi này lại được đánh giá cao như vậy nhé.

Về phần trang trí của không gian quán thì không quá cầu kì, nhưng đổi lại thì nơi đây được vệ sinh rất sạch sẽ và thơm tho, thêm vào đó quán cũng khá mát mẻ để thực khách có thể thưởng thức món ngon thoải mái dù ở bất kì thời điểm nào trong ngày.

Nếu muốn tìm một địa chỉ ăn ngon tại Hải Phòng thì bạn có thể chọn địa chỉ 246A Đà Nẵng cho cuộc hẹn của mình. Điểm cộng của quán là có không gian khá rộng để tiếp đón những nhóm bạn từ 4 -5 người đều ổn, nhiều gia đình cũng chọn gà rán Cô Thúy để ăn dùng bữa.

Những phần gà rán tại Cô Thúy cứ thế bán chạy không ngừng và níu giữ yêu thương của rất nhiều thực khách sau lần đầu thưởng thức.

Thông tin về quán gà rán Cô Thúy:

Địa chỉ: 246A Đà Nẵng, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Thời gian mở cửa: 04:00 – 09:00

Mức giá: 5.000đ – 30.000đ

Gà rán Cô Thúy hải phòng
Gà rán Cô Thúy hải phòng

Ngày 04/10 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: