Free Fire OB23 có gì mới về nhân vật và vũ khí?

Free Fire OB23 có gì mới về nhân vật và vũ khí? Trước đó, thông tin về nhân vật mới tên Lucas đã xuất hiện nhưng mãi đến bản cập nhật này anh chàng mới chính thức đến với Free Fire. Theo nhiều thông tin, nhân vật này dựa trên cầu thủ bóng đá Brazil chuyên nghiệp cùng tên. Free Fire OB23 có gì mới về nhân vật và vũ khí? OB23 sẽ sớm xuất hiện trên các máy chủ toàn cầu và bản thử...

Có thể bạn quan tâm:

Free Fire OB23 có gì mới về nhân vật và vũ khí? Trước đó, thông tin về nhân vật mới tên Lucas đã xuất hiện nhưng mãi đến bản cập nhật này anh chàng mới chính thức đến với Free Fire. Theo nhiều thông tin, nhân vật này dựa trên cầu thủ bóng đá Brazil chuyên nghiệp cùng tên.

Free Fire OB23 có gì mới về nhân vật và vũ khí?

OB23 sẽ sớm xuất hiện trên các máy chủ toàn cầu và bản thử nghiệm đã tiết lộ nhiều điều thú vị. Trong đó, chúng ta sẽ có nhân vật mới, thú cưng và một khẩu súng mạnh mẽ. Ngày phát hành chính thức của bản cập nhật vẫn chưa được xác nhận. Nhưng chắc chắn nó sẽ đến trong một ngày không xa.

Nhân vật mới Lucas

Trước đó, thông tin về nhân vật mới tên Lucas đã xuất hiện nhưng mãi đến bản cập nhật này anh chàng mới chính thức đến với Free Fire. Theo nhiều thông tin, nhân vật này dựa trên cầu thủ bóng đá Brazil chuyên nghiệp cùng tên.

Free Fire OB23 có gì mới về nhân vật và vũ khí? 2

Như các nhân vật khác, Lucas sở hữu khả năng đặc biệt là tăng HP sau khi có điểm hạ gục.

Pet mới Chim cánh cụt

Free Fire OB23 có gì mới về nhân vật và vũ khí? 3

Ngoài Lucas, chú chim cánh cụt sẽ là điểm nhấn cho bản update OB23.

Thông tin rò rỉ cho thấy chú pet đáng yêu này có khả năng tăng độ bền của bom keo. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận.

Súng AUG

Free Fire OB23 có gì mới về nhân vật và vũ khí? 4

Đã quá quen mặt ở những tựa game bắn súng khác nhưng đây là lần đầu AUG xuất hiện trong Free Fire. Là khẩu súng trường mạnh mẽ và đầy uy lực trong các trò chơi khác, nhưng tại Free Fire vẫn chưa xác định nó sẽ có sức mạnh như thế nào và ngẫu nhiên khắp bản đồ hay chỉ xuất hiện trong thính.

Ngày 21/07 năm 2020 | Uncategorized | Tag: