DONNA Make Up (Kiều Diễm Make Up) – Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất Vĩnh Long

Được biết đến là một trong những chuyên viên trang điểm ''đắt show'' nhất Vĩnh Long hiện nay, DONNA Make Up (Kiều Diễm Make Up) luôn là cái tên quen thuộc đối với nhiều cô dâu trên địa bàn. Với lối trang điểm đa sắc màu, có sự cập nhật và thay đổi không ngừng, cô chuyên viên này dường như đã khiến biết bao con tim gục ngã bởi biệt tài biến...

Có thể bạn quan tâm:

Được biết đến là một trong những chuyên viên trang điểm ”đắt show” nhất Vĩnh Long hiện nay, DONNA Make Up (Kiều Diễm Make Up) luôn là cái tên quen thuộc đối với nhiều cô dâu trên địa bàn. Với lối trang điểm đa sắc màu, có sự cập nhật và thay đổi không ngừng, cô chuyên viên này dường như đã khiến biết bao con tim gục ngã bởi biệt tài biến hóa chẳng khác nào một ”phù thủy make up”. 

Không dừng lại ở việc làm đẹp cho các cô dâu, DONNA Make Up (Kiều Diễm Make Up) còn mang những kỹ năng tinh hoa do chị tự trau dồi được để truyền nghề lại cho các bạn trẻ có sự đam mê đối với nghề make up và muốn khởi nghiệp. Từ cơ bản cho đến chuyên sâu, ở khóa học nào chị cũng tận tâm chỉ bảo nên các học viên luôn được hướng dẫn cụ thể từ cách chăm sóc da, đến kỹ thuật trang điểm theo từng style cho các sự kiện đặc trưng thường ngày như makeup đi làm, đi chơi hay đi tiệc.

Là một trong những tài năng đang được giới trẻ Vĩnh Long yêu mến, ít ai biết được DONNA Make Up (Kiều Diễm Make Up) cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn mới gầy dựng nên những thành công như hiện tại. Luôn quan niệm “Với bất cứ công việc nào cũng đòi hỏi cái đam mê và tâm của người làm, nếu không có niềm đam mê có lẽ không thể gắn bó với nghề lâu dài”, chị đã bắt đầu với tất cả tâm huyết của tuổi trẻ cho make up và cũng sẽ đem hết tâm huyết để truyền đạt lại học viên để mang đến cái đẹp cho đời. 

Chính vì thế, nếu bạn thật sự yêu thích nghề make up thì còn ngần ngại gì nữa mà không đăng ký khóa học cùng DONNA Make Up (Kiều Diễm Make Up) ngay hôm nay, chắc chắn bạn sẽ tự đứng vững trên đôi chân để theo đuổi con đường và ước mơ của mình.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0939.45.47.45 – 0939. 601.610

Facebook: https://www.facebook.com/diem.kute.956

DONNA Make Up (Kiều Diễm Make Up)
DONNA Make Up (Kiều Diễm Make Up)
DONNA Make Up (Kiều Diễm Make Up)
DONNA Make Up (Kiều Diễm Make Up)

Ngày 10/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: