Dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ tại Vinh, Nghệ An giá rẻ

Dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ tại Vinh, Nghệ An giá rẻ: Bên cạnh bàn ghế riêng của phòng khách, một bộ bàn ghế ăn cũng được đặt ngay bên cạnh. Ý tưởng của kiến trúc sư chính là tích hợp phòng ăn và phòng khách làm một. Khiến cho nơi đây trở thành khu vực sinh hoạt ăn uống ấm cúng và sôi động của gia đình. Ưu điểm của mẫu thiết kế căn hộ tại Vinh này là không cầu kỳ...

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ tại Vinh, Nghệ An giá rẻ: Bên cạnh bàn ghế riêng của phòng khách, một bộ bàn ghế ăn cũng được đặt ngay bên cạnh. Ý tưởng của kiến trúc sư chính là tích hợp phòng ăn và phòng khách làm một. Khiến cho nơi đây trở thành khu vực sinh hoạt ăn uống ấm cúng và sôi động của gia đình. Ưu điểm của mẫu thiết kế căn hộ tại Vinh này là không cầu kỳ tiểu tiết, mang lại không gian sạch sẽ gọn gàng hơn cả.

Dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ tại Vinh, Nghệ An giá rẻ

Căn hộ dành cho người thu nhập thấp chưa có nhà ở Vinh, Nghệ An, diện tích 52 m2, có hai phòng ngủ, giá 300 triệu đồng vào thời điểm 2009. Chủ nhà nhận thấy việc mua nội thất thông thường là không thích hợp vì diện tích các phòng đều nhỏ.

Tìm hiểu trên Internet, học hỏi cách làm ở các gia đình khác, chủ nhà đã tự thiết kế nội thất. Chi phí làm thêm nội thất là 100 triệu đồng, thi công thành nhiều đợt. Góc bàn ăn đồng thời cũng là tủ đựng đồ trang trí, để các lọ đồ gia vị.

Nhận thiết kế nội thất chung cư tại TP Vinh, Nghệ An giá rẻ 5

Bàn ghế được gấp gọn sau khi dùng bữa giúp tiết kiệm không gian. Nội thất tiện dụng, giá thành thấp nhưng quá trình thi công ở Vinh, Nghệ An tốn thời gian do ít thợ chịu làm đồ nội thất thông minh số lượng 1-2 sản phẩm. Không gian phòng ngủ nhỏ nhưng vẫn thoáng mát nhờ cửa sổ đón nắng và những chậu cây nhỏ.

Chiếc giường có thể chứa chăn ga gối đệm và quần áo mùa đông. Chủ nhà luôn tâm niệm “Không gian càng nhỏ thì suy nghĩ phải to” để sinh hoạt của các thành viên gia đình được thoải mái. Các ô vuông với tông màu đen – trắng xếp lại thành bàn trà, không có khách thì dựng lên để trang trí.

Nhận thiết kế nội thất chung cư tại TP Vinh, Nghệ An giá rẻ 4

Góc làm việc có tủ thiết kế thành nhiều ô để đựng đồ trang trí. Chiếc giường trắng có thể kéo ra đủ chỗ cho hai người nằm và có thể dựng lên hay chuyển sang phòng khác. Những bồn cây nhỏ đem tới không gian xanh mát cho nhà. Góc trang điểm nhỏ nhưng tiện dụng. Những chậu hoa xinh xắn giúp ban công đẹp hơn, tạo ra một góc đọc sách thú vị.Đó cũng là nơi chủ nhà thưởng thức ly trà buổi sáng bên ban công thơ mộng.

Địa chỉ thiết kế nội thất chung cư tại TP Vinh, Nghệ An 

thiết kế nội thất chung cư tại Vinh, thiết kế nội thất chung cư ở Vinh, nội thất chung cư trọn gói ở vinh, nội thất chung cư trọn gói tại Vinh, giá nội thất chung cư tại TP Vinh, nội thất chung cư giá rẻ ở Vinh 9

Với nhiều năm kinh nghiệp cùng đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất trọn gói ở Vinh bài trí sao cho hợp phong thủy, đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất đối với quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và sở hữu mẫu nội thất nội thất phòng thờ chất lượng cao.

Quý khách hàng cần tư vấn về các vấn đề nội thất đẹp ở vinh, tương hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất nhé!

Ngày 14/09 năm 2019 | giá xe | Tag: