Cosrx Acne pimple master patch – Miếng dán mụn hiệu quả và được tin dùng nhất hiện nay

Đánh bay nỗi ám ảnh về mụn, với sự trợ giúp từ miếng dán mụn Cosrx Acne pimple master patch đã và đang là phương pháp được nhiều cô nàng sử dụng.Điểm khiến chị em ưng ý chính là miếng dán mụn Cosrx Acne pimple master patch có dạng film nên khá mỏng, vì vậy lúc bạn dán lên da sẽ không quá lộ , đồng thời cũng không hề có cảm giác khó chịu. Sản phẩm...

Có thể bạn quan tâm:

Đánh bay nỗi ám ảnh về mụn, với sự trợ giúp từ miếng dán mụn Cosrx Acne pimple master patch đã và đang là phương pháp được nhiều cô nàng sử dụng.

Điểm khiến chị em ưng ý chính là miếng dán mụn Cosrx Acne pimple master patch có dạng film nên khá mỏng, vì vậy lúc bạn dán lên da sẽ không quá lộ , đồng thời cũng không hề có cảm giác khó chịu. Sản phẩm này lại có độ bám dính khá cao vì có chất keo rất tốt. Dù cho các nàng dán cả ngày, thì độ bám dính vẫn được đảm bảo.

Cosrx Acne pimple master patch giúp cách li rất tốt vùng bị mụn với môi trường bên ngoài, hạn chế sự phát triển của mụn do tiếp xúc với khó bụi. Miếng dán này giúp hút dầu thừa và dịch mủ để nốt mụn nhanh chóng biến mát trả lại làn da của bạn.

Với miếng dán mụn Cosrx Acne pimple master patch, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da sau thời gian kiên trì sử dụng. Những vết mụn sưng sẽ giảm sưng và dần mờ đi trông thấy, trả lại cho bạn một làn da sạch mụn không vết thâm.

Hiện nay, miếng dán mụn Cosrx Acne pimple master patch ngày càng được biết đến nhiều hơn và dần trở thành một loại công cụ đặc trị không thể thiếu trong túi đồ làm đẹp của các cô nàng.

Mức giá: 60.000đ – 80.0000đ/ set

miếng dán mụn Cosrx Acne pimple master patch
miếng dán mụn Cosrx Acne pimple master patch
Cosrx Acne pimple master patch có dạng film nên khá mỏng
Cosrx Acne pimple master patch có dạng film nên khá mỏng

Ngày 22/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: