Có nên thay dè gắn bùn Honda Winner bằng dè Honda Sonic?

Có nên thay dè gắn bùn Honda Winner bằng dè Honda Sonic? WINNER 150 là mẫu xe tay côn nhận được nhiều sự quan tâm của bạn trẻ nhờ thiết kế góc cạnh với cụm đèn pha dạng LED ấn tượng, mạnh mẽ nhờ động cơ 150cc, DOHC hộp số 6 cấp, phun xăng điện tử PGM-FI… Nhờ đó, WINNER 150 tạo được sự khác biệt so với các mẫu xe côn tay khác cùng phân khúc. Có nên thay dè gắn bùn Honda Winner bằng dè...

Có thể bạn quan tâm:

Có nên thay dè gắn bùn Honda Winner bằng dè Honda Sonic? WINNER 150 là mẫu xe tay côn nhận được nhiều sự quan tâm của bạn trẻ nhờ thiết kế góc cạnh với cụm đèn pha dạng LED ấn tượng, mạnh mẽ nhờ động cơ 150cc, DOHC hộp số 6 cấp, phun xăng điện tử PGM-FI… Nhờ đó, WINNER 150 tạo được sự khác biệt so với các mẫu xe côn tay khác cùng phân khúc.

Có nên thay dè gắn bùn Honda Winner bằng dè Honda Sonic?

Hiện nay nhiều anh em chạy Honda Winner vẫn thường thay dè chắn bùn của Honda Sonic hay Yamaha FZ lên chiếc xe của mình vì nó gọn gàng và nhìn cũng đẹp hơn. Một số anh em còn bảo nó sẽ hạn chế bắn bùn hơn, thực tế việc đẹp hay không còn tùy thuộc vào mỗi người, nhưng tác hại từ việc thay thế này thì đã thấy rõ.

Có nên thay dè gắn bùn Honda Winner bằng dè Honda Sonic?

Lốp xe trên Honda Winner được đánh giá là không bám đường vậy sao nhiều anh em vẫn để sử dụng? Bắn bùn nhiều hơn Mình khẳng định luôn việc lắp những loại chắn bùn khác như của Sonic hay FZ sẽ khiến chiếc Winner của anh em bắn bùn hơn khi chạy trời mưa so với dè zin.

Gắn dè Sonic bùn bắn lên đến tận đầu. Điều này là quá rõ ràng vì dè chắn bùn của Winner dài hơn và có những rãnh chống bắn bùn bên trong, việc thay một dè chắn bùn nhỏ và ngắn hơn đương nhiên sẽ bị bắn bùn nhiều hơn. Anh em nào chạy trời mưa với cái dè chắn bùn độ rồi sẽ biết. Vậy mà vẫn có anh em còn đang lầm tưởng thay chắn bùn khác sẽ hạn chế tốt hơn việc bắn bùn của xe, không có đâu nhé!

Có nên thay dè gắn bùn Honda Winner bằng dè Honda Sonic?

Honda Winner 2019 được thiết kế dựa trên ý tưởng một chiếc xe thể thao cao cấp với đường nét khỏe khoắn và những tính năng thể thao, tiện dụng cho người điều khiển giúp người lái thoải mái trải nghiệm trên những cung đường.

Dù chỉ mới ra mắt được hơn 3 năm những xe Winner 150 đã khẳng định được vị trí và sức hút của mình trong phân khúc xe côn tay với các câu lạc bộ yêu thích và sử dụng xe Honda Winner trên khắp các tỉnh thành cùng các hoạt động ấn tượng.

Ngày 14/09 năm 2019 | giá xe | Tag: