Chúc Xuân 2019 – Chương trình truyền hình đón Tết được mong đợi và xem nhiều nhất hiện nay

Ngày 13/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Chúc Xuân 2019 - chương trình đặc sắc của Đài THVN phát sóng vào dịp Tết Kỷ Hợi - với nhiều đổi mới hy vọng sẽ mang đến một không khí Xuân ấm áp cho khán giả cả nước. sẽ có những tiết mục rất thú vị trong chương trình. Ngoài những bài hát về mùa Xuân, còn có những bài hát mang hơi thở của thời đại, những bài hát được làm mới với màu...

Chúc Xuân 2019 – chương trình đặc sắc của Đài THVN phát sóng vào dịp Tết Kỷ Hợi – với nhiều đổi mới hy vọng sẽ mang đến một không khí Xuân ấm áp cho khán giả cả nước. sẽ có những tiết mục rất thú vị trong chương trình. Ngoài những bài hát về mùa Xuân, còn có những bài hát mang hơi thở của thời đại, những bài hát được làm mới với màu sắc, phong cách rất trẻ trung”. Chúc Xuân 2019 là bên cạnh các tiết mục ca nhạc đặc sắc trên sân khấu, 2 BTV Anh Tuấn và Phí Linh sẽ có mặt tại 3 miền Bắc, Trung, Nam, kết nối khán giả đến với những câu chuyện ngày Xuân hay những địa điểm linh thiêng của Tổ quốc.
Chúc Xuân 2019 có sự xuất hiện của nhiều gương mặt ở các lĩnh vực khác nhau để tạo nên những MV ấn tượng, được ghi hình khắp mọi miền đất nước. Các tuyển thủ của đội bóng đá Việt Nam vừa giành chức vô địch AFF Suzuki Cup sẽ cùng tham gia vào một tiết mục đặc sắc trong chương trình. Bên cạnh đó, Hoa hậu H’Hen Niê- nhân vật đáng chú ý trong năm – sẽ có chia sẻ và lời chúc đầu năm mới ngay tại quê nhà. Chúc Xuân 2019 còn có những phóng sự, MV được thực hiện tại Mỹ và các nước châu Âu. Lời chúc ý nghĩa của những nhân vật ấn tượng trong năm 2018 là thông điệp mà Chúc Xuân 2019 gửi tới khán giả cả nước nhân dịp đầu năm mới Kỷ Hợi.

Chúc Xuân 2019 sẽ phát sóng vào 20h05 ngày 5/2 (mùng 1 Tết) trên kênh VTV1.

Đêm nhạc đặc sắc chúc xuân 2019
Đêm nhạc đặc sắc chúc xuân 2019

Có thể bạn quan tâm