Chợ hoa Tết Đà Nẵng – sự kiện Tết âm lịch 2019 sôi động nhất tại Đà Nẵng

Tết Nguyên đán đang đến gần hơn bao giờ hết, ở chợ hoa TP Đà Nẵng không khí tết đang tràn ngập, những chậu hoa, cây cảnh mọi nơi đang tấp nập đổ về làm sáng rực cả một góc thành phố. Tại chợ hoa Đà Nẵng, đa dạng các loại hoa, cây cảnh được chuyển về từ các làng hoa nổi tiếng ở nhiều nơi trong cả nước. Tuy còn khá sớm nhưng ở chợ hoa...

Có thể bạn quan tâm:

Tết Nguyên đán đang đến gần hơn bao giờ hết, ở chợ hoa TP Đà Nẵng không khí tết đang tràn ngập, những chậu hoa, cây cảnh mọi nơi đang tấp nập đổ về làm sáng rực cả một góc thành phố. Tại chợ hoa Đà Nẵng, đa dạng các loại hoa, cây cảnh được chuyển về từ các làng hoa nổi tiếng ở nhiều nơi trong cả nước. Tuy còn khá sớm nhưng ở chợ hoa đã có rất đông người dân đến ngắm hoa và lựa chọn những chậu hoa ưng ý nhất cho gia đình.

Có mặt tại những khu chợ Hoa mới có thể được vẻ đẹp của những loài hoa cây cảnh được trưng tại đây. Cái nắng nhẹ đầu xuân dường như càng tô thắm thêm vẻ đẹp của những chậu hoa kiểng. Các bạn có thể dành thời gian đến đây để cảm nhận được không khí rộn ràng và tất bật nhưng đầy màu sắc của những ngày cuối năm.

Năm nay, quất Hội An tuy gặp phải lụt lội, cây hư hại nhiều, nhưng cũng xuất hiện tại chợ hoa Đà Nẵng với số lượng, chất lượng cây không hề giảm sút. Tuy giá cả cao hơn các năm trước, nhưng quật năm nay được nhiều người đánh giá rất đẹp, trái to, tròn trịa… Các loại cúc đóa, cúc kim, vạn thọ, hướng dương, mãn đình hồng… cũng sớm có mặt tại chợ hoa để chào xuân. Và trong tiết trời lạnh giá, đi giữa trăm muôn hoa, thấy không khí xuân đã ngập tràn…

Thời gian sẽ kéo dài từ 20 tháng chạp cho đến những thời khắc cuối cùng khi năm cũ chuyển sang năm mới. Nên trong suốt những ngày này, bạn có thể đến đây tham quan bất kỳ khi nào có thời gian rảnh rỗi. Nhưng cũng đừng quên chọn cho mình một loại cây hay hoa chưng trong ngày Tết thêm ấm cúng nhé.

Chợ hoa Tết Đà Nẵng
Chợ hoa Tết Đà Nẵng

Ngày 14/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: