Chia sẻ 6 phụ kiện ô tô cần chú ý khi lắp đặt các bạn nên biết

Chia sẻ 6 phụ kiện ô tô cần chú ý khi lắp đặt các bạn nên biết: Các nhà sản xuất luôn đề cao tính an toàn của người lái khi chế tạo hay lắp đặt từng bộ phận của xe ô tô. Chính vì vậy, màn hình giải trí do nhà sản xuất trang bị đều sẽ tắt màn hình khi xe di chuyển. Song, các tài xế thường lắp thêm một màn hình khác. + Chia sẻ 6 phụ kiện ô tô tại vinh cần chú ý khi lắp đặt...

Có thể bạn quan tâm:

Chia sẻ 6 phụ kiện ô tô cần chú ý khi lắp đặt các bạn nên biết: Các nhà sản xuất luôn đề cao tính an toàn của người lái khi chế tạo hay lắp đặt từng bộ phận của xe ô tô. Chính vì vậy, màn hình giải trí do nhà sản xuất trang bị đều sẽ tắt màn hình khi xe di chuyển. Song, các tài xế thường lắp thêm một màn hình khác.

+ Chia sẻ 6 phụ kiện ô tô tại vinh cần chú ý khi lắp đặt các bạn nên biết

Chia sẻ 6 phụ kiện ô tô cần chú ý khi lắp đặt các bạn nên biết 1

1/ Núm điều khiển vô lăng một tay

Steering spinner hay còn gọi là núm điều khiển vô lăng một tay thường được khá nhiều tài xế ưa dùng vì sự hiện đại của nó. Song, phụ kiện này tồn tại nhiều nguy hiểm mà chủ xe không ngờ tới. Thậm chí, nó còn khiến tài xế mất kiểm soát vì không kịp xử lý tình huống.

Theo Trường dạy lái xe Nhà Bè sử dụng vô lăng 2 tay sẽ giúp người lái kiểm soát tốt hơn.

2/ Màn hình giải trí

Các nhà sản xuất luôn đề cao tính an toàn của người lái khi chế tạo hay lắp đặt từng bộ phận của xe ô tô. Chính vì vậy, màn hình giải trí do nhà sản xuất trang bị đều sẽ tắt màn hình khi xe di chuyển. Song, các tài xế thường lắp thêm một màn hình khác.

Chính như thế sẽ khiến người lái mất tập trung và không xử lý kịp khi có tình huống bất ngờ xảy ra.
Độ đèn xe

3/ Độ dàn đèn cho xe

Đèn xe là phụ kiện thường được thay đổi nhiều nhất trên xe ô tô. Phần lớn, chủ xe sẽ thay màu đèn đen hay lắp độ bóng xenon, nhằm làm cho chiếc xe thêm hầm hố và bắt mắt.

Tuy nhiên, việc này lại ảnh hưởng đến trọng tâm chùm sáng của bóng đèn, khả năng chiếu sáng, thậm chí giảm ánh sáng phía trước, gây khó khăn cho người lái khi di chuyển.

4/ Bọc vô lăng

Vô lăng có thể được thay đổi lớp vỏ bọc bên ngoài để tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe. Thế nhưng, tài xế cần phải lựa chọn chất liệu bọc chất lượng, phù hợp để không gây ra trơn trượt khi sử dụng vô lăng, dẫn đến mất lái.

5/ Thảm sàn

Cùng với vô lăng, lựa chọn loại thảm sàn cũng cần phải đạt chất lượng và tương thích với sàn xe. Có như vậy, thảm mới sẽ không dính vào chân ga, bàn đạp, khiến người lái gặp khó khi điều khiển xe.
Dây đai an toàn

6/ Dây đai an toàn nên chất lượng

Cần phải sử dụng loại dây đai chất lượng, để tăng khả năng bảo vệ cho bạn và người ngồi trên xe. Bởi, có nhiều trường hợp tử vong do tai nạn vì dây đai an toàn không hoạt động đúng chức năng và hiệu quả.
Tốt nhất, bạn hãy tìm đến đại lý chính hãng khi dây đai an toàn bị hỏng và cần thay mới.

Tags: phụ kiện xe hơi ở vinh, đồ chơi giá rẻ xe hơi, đồ chơi xe hơi an toàn

Ngày 14/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: