Chen By Namchen – Đoàn Trần Nghiệp – nhà hàng tổ chức tiệc khai xuân đón lộc được yêu thích nhất tại Hà Nội

Xưa nay, món ăn ngon luôn đến từ những người đầu bếp dành trọn tình yêu cho ẩm thực. Với tôn chỉ “Nấu như nấu cho người mình yêu thương nhất”, suốt gần 8 năm qua, nhà hàng Chen by Nam chen đã làm hài lòng cả triệu lượt khách Hà Thành.Bởi khi tình yêu với ẩm thực và trái tim của mỗi người đầu bếp được đặt trọn vào mỗi món ăn, không chỉ...

Có thể bạn quan tâm:

Xưa nay, món ăn ngon luôn đến từ những người đầu bếp dành trọn tình yêu cho ẩm thực. Với tôn chỉ “Nấu như nấu cho người mình yêu thương nhất”, suốt gần 8 năm qua, nhà hàng Chen by Nam chen đã làm hài lòng cả triệu lượt khách Hà Thành.
Bởi khi tình yêu với ẩm thực và trái tim của mỗi người đầu bếp được đặt trọn vào mỗi món ăn, không chỉ hương vị thơm ngon, tự nhiên được lưu giữ, truyền tải đầy đủ mà còn được lan tỏa tới những người thưởng thức.
Nhà hàng Chen
là tên gọi thân thương mà những khách quen thường gọi Chen by NamChen. Đến với nơi đây, không chỉ để thưởng thức những món ăn ngon miệng theo phong cách ẩm thực Nhật Bản, mà còn để tận hưởng không gian sang trọng, ấm cúng, nơi mọi người như xích lại gần nhau hơn. Chắc chắn nơi đây sẽ là địa điểm tổ chức tiệc khai xuân cực kỳ lý tưởng.

Được thành lập năm 2008, Chen By NamChen – 18 Đoàn Trần Nghiệp là một trong những nhà hàng đầu tiên đưa loại hình lẩu, nướng không khói mang đậm phong cách ẩm thực Nhật Bản vào Việt Nam. Chinh phục đông đảo thực khách, kể cả những người khó tính nhất bằng menu đa dạng, tại đây bạn có thể tìm thấy những món ăn cực kì hấp dẫn được chế biến công phu tạo nên những “kiệt tác ẩm thực” với chất lượng tuyệt hảo. Với một thực đơn phong phú được phân thành từng mục nhỏ gồm: lẩu, nướng, sushi, teppanyaki, các món cơm và súp,…, khách hàng sẽ có cơ hội thưởng thức rất nhiều món ăn ngon, lạ, mang đậm phong cách xứ sở hoa anh đào.


Chen By Namchen - Đoàn Trần Nghiệp
Chen By Namchen – Đoàn Trần Nghiệp

Ngày 09/10 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: