CHẢ RAM TÔM ĐẤT SINH HƯƠNG – Thương hiệu chả ram tôm đất được ưa chuộng nhất Việt Nam

Ngày 25/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Thành lập từ năm 2017, Công ty Cổ phần SX & TM Sinh Hương có tiền thân là Cơ sở Sản xuất Sinh Hương hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, chăn nuôi và sản xuất thực phẩm. Được ra đời với mục đích và tôn chỉ là xây dựng một quy trình sản xuất chuyên nghiệp, bài bản, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với chất lượng các...

Thành lập từ năm 2017, Công ty Cổ phần SX & TM Sinh Hương có tiền thân là Cơ sở Sản xuất Sinh Hương hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, chăn nuôi và sản xuất thực phẩm. Được ra đời với mục đích và tôn chỉ là xây dựng một quy trình sản xuất chuyên nghiệp, bài bản, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với chất lượng các sản phẩm ngày càng nâng cao, đặc biệt có sản phẩm Chả Ram Tôm Đất.

Là doanh nghiệp đầu tiên cải tiến Chả Ram Tôm Đất về mẫu mã, chuẩn hóa các quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tận dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên tươi ngon của địa phương. Sinh Hương đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực cung cấp các sản phẩm giá trị dinh dưỡng, an toàn, tiện ích, tiện lợi cho người tiêu dùng.

  • THƯƠNG HIỆU UY TÍN, LÀM ĂN CHÍNH TRỰC: Công ty Cổ phần SX & TM Sinh Hương với nhà xưởng rộng lớn, nguồn nhân lực dồi dào và được làm việc trong một môi trường sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Sinh Hương ngày càng khẳng định vị thế của mình và lan tỏa một cách nhanh chóng các sản phẩm đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước.
  • NGUYÊN LIỆU TUYỂN CHỌN, AN TOÀN SỨC KHỎE: Tất cả các nguyên liệu sản xuất của Sinh Hương đều được tuyển chọn từ những nơi uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Đặc biệt có tôm đất từ đầm Ô Loan Phú Yên nổi tiếng tươi ngon, cùng với đó là các nguyên liệu không kém cạnh như hành hương, bánh tráng phơi sương Bình Định, tỏi Lý Sơn,…
  • SẢN XUẤT THỦ CÔNG NHƯ NHÀ LÀM: Riêng công đoạn cuốn chả ram, Sinh Hương hoàn toàn thực hiện bằng tay nhằm bảo chất lượng tốt nhất, lưu giữ được nét truyền thống và hơn thế nữa là truyền cái hồn, cái tình cảm của người cuốn vào trong mỗi sản phẩm làm ra. Chả ram tôm đất như nhà làm – một cách so sánh mà bạn có thể ví von cho Sinh Hương.
  • BAO BÌ BẮT MẮT, ĐÓNG GÓI KỸ CÀNG: Tạo ra sự khác biệt về bao bì cũng như tăng uy tín cho thương hiệu, Sinh Hương đã cho ra mẫu bao bì bắt mắt, sang trọng, đóng gói kĩ càng. Các thông tin rõ ràng trên bao bì sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm mình sử dụng. Bạn còn có thể dùng làm quà tặng người thân, bạn bè,… hoặc mang đi xa trên các chuyến bay.
  • ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM: Chả Ram Tôm Đất Sinh Hương được sản xuất trong một môi trường vô cùng sạch sẽ. Tất cả nhân viên của Sinh Hương đều được trang bị khẩu trang, găng tay, trang phục và được đào tạo bài bản,… nhằm giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng đến thực phẩm trong quá trình sản xuất, đặt sức khỏe người dùng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương Mại Sinh Hương

Địa chỉ: STH 17-21, đường 8E, khu đô thị Lê Hồng Phong 2, phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Tổng đài hỗ trợ : 0935638618Hotline : 0914140408

Email : [email protected]

Website: www.sinhhuong.com

Chả ram tôm đất Sinh Hương
Chả ram tôm đất Sinh Hương
Tạo ra sự khác biệt về bao bì cũng như tăng uy tín cho thương hiệu, Sinh Hương đã cho ra mẫu bao bì bắt mắt, sang trọng, đóng gói kĩ càng.
Tạo ra sự khác biệt về bao bì cũng như tăng uy tín cho thương hiệu, Sinh Hương đã cho ra mẫu bao bì bắt mắt, sang trọng, đóng gói kĩ càng.

Có thể bạn quan tâm