chả ram tôm đất cô Ba Lâm – Thương hiệu chả ram tôm đất được ưa chuộng nhất Việt Nam

Ngày 06/10 năm 2019 | Câu nói hay | Tag:

Là thương hiệu nổi tiếng đất Bình Định, chả ram tôm đất cô Ba Lâm lấy lòng thực khách bởi hương vị nịnh miệng hiếm có. Cuốn chả giòn tan trong miệng, mang theo đó là vị tươi ngọt của tôm, ngậy ngậy của thịt, vương vấn của hành hương, thấm đẫm thứ gia vị tẩm ướp đậm đà khiến bạn không thể nào quên. TẠI SAO CHẢ RAM TÔM ĐẤT...

Là thương hiệu nổi tiếng đất Bình Định, chả ram tôm đất cô Ba Lâm lấy lòng thực khách bởi hương vị nịnh miệng hiếm có. Cuốn chả giòn tan trong miệng, mang theo đó là vị tươi ngọt của tôm, ngậy ngậy của thịt, vương vấn của hành hương, thấm đẫm thứ gia vị tẩm ướp đậm đà khiến bạn không thể nào quên.

TẠI SAO CHẢ RAM TÔM ĐẤT PHẢI SẢN XUẤT TẠI CHÍNH GỐC BÌNH ĐỊNH

  • Nguyên liệu chính làm nên miếng chả ram nhỏ nhỏ nhưng vô cùng quyến rũ là con tôm đất, một loài tôm chỉ sống tự nhiên trong đầm, vịnh nơi có độ mặn thấp, chưa ai nuôi được. Đặc điểm của giống tôm này là vỏ mỏng, mềm, thịt săn và ngọt thơm không tanh như hải sản biển, tạo cảm giác không ngán, không bị hòa lẫn vào những sản phẩm khác.
  • Thứ nữa là gia vị, loại hành hương có mùi thơm nồng độc đáo đặc trưng của vùng đất Bình Định, những nơi khác có bắt chước cũng không thể ra được mùi vị như vậy.
  • Thịt heo phải là loại thịt ba rọi lấy từ phần gáy, thịt ở quê bà con nuôi theo kiểu bây giờ gọi là hữu cơ, chỉ cho ăn cám gạo, rau nên thịt thơm giòn, không chảy nước, khi chiên lên chả giòn tan không bị dẻo như làm bằng heo nuôi công nghiệp.
  • Vỏ ram thì phải làm từ bánh tráng phơi sương của làng nghề An Thái, nơi nổi tiếng với đặc sản bánh tráng phơi sương và bún Song Thằn. Bánh tráng được làm hoàn toàn từ gạo, loại gạo lúa để qua mùa sau mới dùng, chỉ loại bánh tráng này mới tạo nên sự giòn rụm, không hút dầu, ăn hoài không ngán.
  • Và điều quan trọng nhất là thần thái của món ăn. Hương vị của một món ăn là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố tạo nên cái hồn của quê hương xứ sở. Cũng nguyên liệu đó, gia vị đó, công thức đó nhưng khi chế biến ở nơi khác nó sẽ ra kiểu khác, không còn là miếng chả ram nhỏ mà đậm hương vị quê kia. Những người dân quê Bình Định khi ngồi tỉ mẩn cuốn từng cuốn chả khéo léo đã thổi hồn quê vào tác phẩm của mình, điều này không thể có được ở những sản phẩm không phải sản xuất ở Bình Định.

Chả ram tôm đất Bình Định Cô Ba Lâm được sản xuất tại quê hương An Thái, ngay tại làng nghề bánh tráng phơi sương, được làm từ 100% tôm đất, với gia vị hành hương được tẩm ướp chế biến theo công thức gia truyền, quy trình sản xuất quản lý nghiêm ngặt, hiện đại cho ra những sản phẩm chất lượng, thơm ngon đúng vị, giá bán hợp lý. Chính điều này đã làm mê mẩn thực khách trên khắp mọi miền đất nước. Hãy mua Chả ram tôm đất Bình Định Cô Ba Lâm, ăn và cảm nhận để thưởng thức trọn vẹn hương vị của một món quê nức tiếng gần xa.

  1. Chả giò tôm đất cô Ba Lâm được chọn lựa kỹ càng từ khâu nguyên liệu, những con tôm béo ụ, tươi rói, thịt săn mềm từ đầm Châu Trúc, hành hương cũng phải là loại đặc biệt, mang đến mùi thơm nồng, bánh tráng phải là loại được tráng thật mỏng từ loại gạo địa phương để từ mùa trước mới có thể khiến cuốn trả giòn tan hấp dẫn.
  2. Chả giò tôm đất cô Ba Lâm còn được chuẩn hóa đến khâu sản xuất, chế biến hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cả khâu bảo quản. Chính vì thế mà nó được nhiều người tin tưởng, ưa chuộng và tín nhiệm.

Giờ đây bạn không cần đến Bình Định mà vẫn có thể thỏa mãn vị giác với món ăn này ngay ở nhà bởi thương hiệu cô Ba Lâm đã vươn xa đến khắp mọi nơi, sẵn sàng đến với căn bếp gia đình bạn với hương vị chuẩn truyền thống địa phương. Chính sách vận chuyển nhanh chóng sẽ đưa món đặc sản này đến tận tay bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 58/96/25 Phan Chu Trinh, phường 24, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Gọi 090 450 61 38
Website: 
https://charamtomdatcobalam.vn/l
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/charamtomdatcobalam

Chả giò tôm đất cô Ba Lâm
Chả giò tôm đất cô Ba Lâm
Cuốn chả giòn tan trong miệng, mang theo đó là vị tươi ngọt của tôm, ngậy ngậy của thịt, vương vấn của hành hương, thấm đẫm thứ gia vị tẩm ướp đậm đà khiến bạn không thể nào quên
Cuốn chả giòn tan trong miệng, mang theo đó là vị tươi ngọt của tôm, ngậy ngậy của thịt, vương vấn của hành hương, thấm đẫm thứ gia vị tẩm ướp đậm đà khiến bạn không thể nào quên

Có thể bạn quan tâm