Cạp Seafood – quán lẩu Tokbokki chính hiệu Hàn Quốc ngon nhất tại Hà nội

Cạp Seafood là nhà hàng phục vụ các món ăn hải sản. Bên cạnh đó Cạp cũng lấn sân với các món Hàn Quốc. Khách đến đây thích thú với các set đồ ăn, các combo đồ ăn của Cạp. Những ngày đông Hà Nội đến Cạp Seafood gọi set lẩu tokbokki thì còn gì tuyệt hơn.Ấn tượng đầu tiên về Cạp là quán có không gian trang nhã, lại rộng rãi. Nhân viên phục vụ...

Có thể bạn quan tâm:

Cạp Seafood là nhà hàng phục vụ các món ăn hải sản. Bên cạnh đó Cạp cũng lấn sân với các món Hàn Quốc. Khách đến đây thích thú với các set đồ ăn, các combo đồ ăn của Cạp. Những ngày đông Hà Nội đến Cạp Seafood gọi set lẩu tokbokki thì còn gì tuyệt hơn.

Ấn tượng đầu tiên về Cạp là quán có không gian trang nhã, lại rộng rãi. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, hiếu khách. Một nồi lẩu tokbokki của Cạp đầy đặn và nhiều tuy nhiên giá hơi đắt. Nước lẩu cay vừa phải, tokbokki mềm, dai. Các đồ như: chả cá, nấm, mì, kim chi,… đi kèm tương đối nhiều.

Điểm đặc biệt tại đây chính là các combo khá đầy đặn và có mức giá phải chăng. Bạn hoàn toàn có thể chọn được những combo phù hợp khi đến Cạp Seafood.

Thông tin chi tiết:

lẩu tokbokki tại Cạp Seafood
lẩu tokbokki tại Cạp Seafood

Ngày 28/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: