Cafe F5 – Quán cà phê đẹp, yên tĩnh được giới trẻ yêu thích nhất tại khu vực Mê Linh, Hà Nội

Nhắc đến Buôn Ma Thuột, người ta nghĩ ngay đến vùng đất Tây Nguyên màu mỡ trù phú, nơi có bạt ngàn những cây cà phê cho ra những loại cà phê thượng hạng với hương vị đậm đà và thơm ngon. Ở thành phố được coi là thủ phủ cà phê này, việc đi uống cà phê là một nét văn hóa, một phong cách sống và cũng vì thế mà các quán cà phê có mặt ở...

Có thể bạn quan tâm:

Nhắc đến Buôn Ma Thuột, người ta nghĩ ngay đến vùng đất Tây Nguyên màu mỡ trù phú, nơi có bạt ngàn những cây cà phê cho ra những loại cà phê thượng hạng với hương vị đậm đà và thơm ngon. Ở thành phố được coi là thủ phủ cà phê này, việc đi uống cà phê là một nét văn hóa, một phong cách sống và cũng vì thế mà các quán cà phê có mặt ở hầu khắp các con phố.

Và cũng đã nửa đời người – anh Nguyễn Văn Thanh – một người con Mê Linh vào vùng đất nắng gió ấy lập nghiệp. Với anh Buôn Ma Thuột như là quê hương thứ hai, một người Buôn Ma Thuột dù có làm gì ? đi đâu? họ vẫn không bao giờ quên được vị đắng và đượm mùi thơm không thể tả của giọt cà phê Ban Mê. Ngày trở về – 2011 , anh chủ Cafe F5 – Mê Linh đã- vẫn và đang cố gắng mang từng giọt cà phê đượm mùi nắng gió Ban Mê đấy về với Mê Linh. 

Vâng, và Cafe F5 cũng sẽ là cái tên tiếp theo mà Toplist muốn nhắc đến trong danh sách này. 

Đến nơi đây bạn sẽ đắm chìm trong không gian trầm lắng để tận hưởng những giây phút thư giãn bên gia đình, bạn bè. Trong cuộc sống hối hả gấp gáp, Cafe F5 thực sự là nơi dành cho bạn, từ những cặp đôi đang hẹn hò đến tận hưởng những giây phút quí giá dành cho nhau đến cả những gia đình đông thành viên.

Không gian yên tĩnh và thoáng mát rất thích hợp cho việc thưởng thức tách cà phê đậm đà và lắng nghe những bản nhạc nhẹ nhàng thư giãn tâm trí. Không chỉ là cà phê với đủ loại: cà phê sữa, cà phê đen, cà phê nâu lắc, cà phê cốt dừa,… mà các loại thức uống khác ở đây cũng vô cùng đa dạng phong phú, nào thì nước ép trái cây, trà hoa quả, trà sữa, kemchese tea,… cho bạn tha hồ thưởng thức. 

Vào những ngày mỏi mệt hoặc muốn tìm nơi bình yên, nhâm nhi ly cafe tại không gian chất phác, yên bình của Cafe F5 thì thật là sảng khoái!!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Quốc Lộ 23, Đại Bái, Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại: 098 234 99 22

Fanpage: https://www.facebook.com/f5zone/

Cafe F5
Cafe F5
Cafe F5
Cafe F5

Ngày 13/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: