Cách tạo tiểu sử hay Facebook ý nghĩa cùng kí tự đặc biệt

Cách tạo tiểu sử hay Facebook ý nghĩa cùng kí tự đặc biệt: Tiểu sử facebook hiểu một cách đơn giản là phần giới thiệu ngắn gọn về bản thân người dùng facebook. Đó là dòng thông tin ngắn gọn gồm 101 ký tự, là nơi bạn thể hiện cách nhìn, suy nghĩ của mình về cuộc sống hay một vấn đề nào đó. Cách tạo tiểu sử hay Facebook ý nghĩa cùng kí tự đặc biệt Thông thường thì người dùng...

Có thể bạn quan tâm:

Cách tạo tiểu sử hay Facebook ý nghĩa cùng kí tự đặc biệt: Tiểu sử facebook hiểu một cách đơn giản là phần giới thiệu ngắn gọn về bản thân người dùng facebook. Đó là dòng thông tin ngắn gọn gồm 101 ký tự, là nơi bạn thể hiện cách nhìn, suy nghĩ của mình về cuộc sống hay một vấn đề nào đó.

Cách tạo tiểu sử hay Facebook ý nghĩa cùng kí tự đặc biệt

Thông thường thì người dùng Facebook sẽ nghĩ ra những câu văn thú vị và độc đáo nào đó để viết vào trong cái khung trang trọng nhất này, hoặc chí ít cũng phải sử dụng một vài câu Slogan hay câu châm ngôn để đời như :No Pain No Gain, Life is a story make yours the best seller, If you sleep on life all you will have are dreams,…

Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để tiểu sử Facebook của bạn trở nên độc đáo hơn chưa ? Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tạo ra một tiểu sử Facebook thú vị và độc đáo, với cách làm này thì bạn có thể đánh lừa được người khác luôn đấy.

Làm thế nào để tạo được tiểu sử độc đáo trên Facebook ?

Chúng ta cùng bắt đầu nhé…. Trong bài hướng dẫn này mình hướng dẫn trên nền web nhé, bạn có thể sử dụng máy tính và đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào để làm theo bài hướng dẫn nha.

+ Bước 1: Các bạn truy cập vào trang Facebook cá nhân của mình.

+ Bước 2: Các bạn nhấn vào mục Thêm tiểu sử.

tao-tieu-su-thu-vi-tren-facebook (1)

+ Bước 3: Các bạn hãy copy đoạn Text và ký tự dưới đây và dán vào khung (Có thể thay đổi tên bài hát thành gì gì đó mà bạn thích).

Pump It Up (Remix)
00:45 ━●━━━━━─────── 5:50
⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻

Sau đó hãy nhấn Lưu nhé các bạn.

tao-tieu-su-thu-vi-tren-facebook (2)

Và đây là kết quả. Rất đơn giản nhưng khá là thú vị phải không nào các bạn 😛

tao-tieu-su-thu-vi-tren-facebook (3)

Giải thích: Đoạn Text và ký tự như hình bên trên trông giống như là 1 trình phát nhạc đang chạy và nó có thể đánh lừa được người khác.

Tính năng này mà kết hợp với tính năng Cách sử dụng Video làm ảnh bìa Facebook/ Ẩn ảnh bìa Facebook thì nó rất là hay đấy các bạn ạ 😛

Khi người khác vào trang cá nhân của bạn thì đoạn nhạc trong video bìa sẽ phát lên và nó sẽ khiến người ta lầm tưởng chính đoạn nhạc trong tiểu sử Facebook của bạn đang phát đấy 🙂

Lời Kết

Ok, vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để tạo tiểu sử thú vị trên Facebook rồi đấy. Hãy thử áp dụng thử xem sao nhé các bạn. Chúc các bạn có những phút giây thật vui vẻ và thoải mái.

Chúc các bạn thành công !!!

Ngày 05/08 năm 2020 | Câu nói hay | Tag: