CÁCH KIỂM TRA CẤP DẦU XE Ô TÔ CỦA BẠN NHANH VÀ HIỆU QUẢ

CÁCH KIỂM TRA CẤP DẦU XE Ô TÔ CỦA BẠN NHANH VÀ HIỆU QUẢ: Bạn nên kiểm tra dầu xe của bạn ít nhất một lần một tháng để đảm bảo rằng có đủ dầu và nó không bị nhiễm bẩn. Dầu làm giảm ma sát trong động cơ của bạn và giữ cho nó chạy trơn tru. Khi bạn kiểm tra dầu, nếu nó bẩn hoặc có mùi xăng, đã đến lúc thay dầu . Bạn cũng nên kiểm tra mức độ bằng cách sử dụng que thăm...

Có thể bạn quan tâm:

CÁCH KIỂM TRA CẤP DẦU XE Ô TÔ CỦA BẠN NHANH VÀ HIỆU QUẢ: Bạn nên kiểm tra dầu xe của bạn ít nhất một lần một tháng để đảm bảo rằng có đủ dầu và nó không bị nhiễm bẩn. Dầu làm giảm ma sát trong động cơ của bạn và giữ cho nó chạy trơn tru. Khi bạn kiểm tra dầu, nếu nó bẩn hoặc có mùi xăng, đã đến lúc thay dầu . Bạn cũng nên kiểm tra mức độ bằng cách sử dụng que thăm dầu – nếu dầu của bạn sạch mà chỉ đạt đến phần bổ sung của Add Add, bạn sẽ cần thêm dầu.

+ CÁCH KIỂM TRA CẤP DẦU XE Ô TÔ CỦA BẠN NHANH VÀ HIỆU QUẢ

Quá trình kiểm tra dầu của bạn rất đơn giản và liên quan đến việc sử dụng que nhúng để xem mức độ và chất lượng kiểm tra. Để tìm hiểu xem xe của bạn có cần dầu hay không, hãy làm theo các bước sau:

CÁCH KIỂM TRA CẤP DẦU XE Ô TÔ CỦA BẠN NHANH VÀ HIỆU QUẢ 1

1. Rút thanh nhúng ra và lau sạch trên một miếng giẻ sạch, không có xơ.

Hãy chắc chắn rằng động cơ lạnh (hoặc đã tắt ít nhất mười phút) trước khi bạn kiểm tra dầu. Vị trí của que thăm dầu phụ thuộc vào việc xe của bạn có động cơ thẳng hàng (dẫn động cầu sau) như được hiển thị ở đây hay không.

2. Chèn thanh trở lại vào đường ống.

Nếu que thăm bị kẹt trên đường vào, xoay nó lại. Đường ống mà nó vừa vặn được uốn cong và thanh kim loại uốn cong tự nhiên theo hướng của đường cong nếu bạn đặt nó trở lại theo cách nó đi ra.

3. Kéo que thăm ra một lần nữa và nhìn vào màng dầu ở đầu que.

Lưu ý mức độ cao của màng dầu trên que thăm và tình trạng của dầu, và thêm hoặc thay đổi dầu khi cần thiết.

Bạn không thêm dầu vào ống nhỏ mà que nhúng nằm trong; đó chỉ là yêu cầu cho sự thất vọng lộn xộn. Tìm kiếm một nắp vặn trên phần lớn nhất của động cơ. Nó có thể để trống hoặc nó có thể được dán nhãn là Dầu Cap Cap hoặc một cái gì đó tương tự, và nó thậm chí có thể chỉ ra loại dầu bạn nên sử dụng trong xe của bạn. Tháo nắp đó và thêm dầu khi cần thiết.

4. Đặt que thăm lại vào đường ống. Bạn đã hoàn tất!

Dầu chuyển sang màu đen khá nhanh, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến chất lượng. Xoa một chút giữa ngón tay cái và ngón trỏ của bạn, và nếu nó để lại vết bẩn bẩn, có lẽ nó cần phải được thay đổi.

Nếu dầu của bạn trông đủ sạch nhưng chỉ đạt đến cấp độ Add Add trên que thăm, bạn cần thêm dầu. Bạn có thể mua dầu vào lần tới khi bạn đổ xăng tại trạm dịch vụ hoặc bạn có thể tìm thấy nó tại các cửa hàng cung cấp ô tô, siêu thị, cửa hàng giảm giá và nhà thuốc lớn.

+ Địa chỉ lắp nội thất ô tô tại Vinh, Nghệ an

CÁCH KIỂM TRA CẤP DẦU XE Ô TÔ CỦA BẠN NHANH VÀ HIỆU QUẢ 2

Nội thất Ô Tô Lê Hồng đường ở địa chỉ 314 Nguyễn Trãi TP.Vinh Nghệ An chuyên nội thất xe hơi SĐT 090.220.7789

Nội thất ô tô Vinh Lê Hồng chuyên dịch vụ nội thất các loại xe du lịch cho các hãng như Huyndai, Kia, Mazda, Toyota, Ford, Chevrole, Kia….với phong cách chuyên nghiệp hy vọng sẽ được phục vụ quý khách.

+ Vì sao bạn nên lắp đặt nội thất ô tô ở Vinh uy tín địa chỉ chúng tôi

Nội thất ô tô TP Vinh Lê Hồng chúng tôi lấy chữ tín làm đầu, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi với mục đích phát triển bền vững nên sẽ nói không với hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi thị trường ngoài ra các bạn sẽ còn được những ưu đãi như

CÁCH KIỂM TRA CẤP DẦU XE Ô TÔ CỦA BẠN NHANH VÀ HIỆU QUẢ 3

Ngoài ra còn nhiều loại đồ chơi ô tô tp vinh phân khúc cấp cao dành chuyên cho các loại xe hạng sang như đèn chào mùng, đồng hồ tiền tỷ, đèn pha lê…Cảm biến thì cảnh báo bằng âm thành, còn camera thì cho bạn hình ảnh phía sau đuôi xe. Kết hợp cả hai thiết bị thì tính an toàn càng cao.

Ngày 29/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: