Cách ghép đồ dtcl mùa 3 ở trong bản cập nhật mới 10.13

Cách ghép đồ dtcl mùa 3 ở trong bản cập nhật mới 10.13: Trong chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sẽ có 2 loại trang bị chính là Cơ bản (mảnh ghép) và Cao cấp (hoàn chỉnh). Đó là những thay đổi về trang bị trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 - Vô Hạn Thiên Hà. Sự thay đổi vẫn có nhưng cơ bản là cách build đồ DTCL vẫn giữ nguyên Cách ghép đồ dtcl mùa 3 ở trong bản cập nhật mới...

Có thể bạn quan tâm:

Cách ghép đồ dtcl mùa 3 ở trong bản cập nhật mới 10.13: Trong chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sẽ có 2 loại trang bị chính là Cơ bản (mảnh ghép) và Cao cấp (hoàn chỉnh). Đó là những thay đổi về trang bị trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà. Sự thay đổi vẫn có nhưng cơ bản là cách build đồ DTCL vẫn giữ nguyên

Cách ghép đồ dtcl mùa 3 ở trong bản cập nhật mới 10.13

Cách ghép đồ dtcl mùa 3 ở trong bản cập nhật mới 10.13

hi bắt đầu trận đấu, các đồng mình cạnh tướng sở hữu 2 ô sẽ nhận được 30 sát thương phép trong 20 giây.

Trang bị Bùa xanh thay thế cho Trượng Thiên Sứ

Công thức ghép Bùa Xanh sẽ là công thức cũ của Trượng Thiên Sứ – Nước Mắt Nữ Thần x2: Khi tướng sở hữu sử dụng kỹ năng, mana của họ sẽ được đặt lại về mức 20.

Trang bị Giáp Chiến Đấu thay cho Bọc Bộc Phá

Công thức ghép Giáp Chiến Đấu sẽ là công thức ghép Bọc Bộc Phá – Xẻng Vàng + Gậy Quá Khổ: Tướng sở hữu cũng là một tướng Cỗ Máy Chiến Đấu

Xẻng Vàng DTCL mùa 3

Cách ghép đồ dtcl mùa 3 ở trong bản cập nhật mới 10.13 2

Đây là công thức ghép xẻng vàng, toàn bộ cách ghép Xẻng Vàng vẫn như cũ, chỉ có một điều khác là loại bỏ Bọc Bộc Phá và thay vào đó là Giáp Chiến Đấu.

Đó là những thay đổi về trang bị trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà. Sự thay đổi vẫn có nhưng cơ bản là cách build đồ DTCL vẫn giữ nguyên. Bạn chỉ cần ghi nhớ những trang bị mới để ghép đúng trong lúc cần mà thôi.

Những lưu ý khi ghép trang bị DTCL mùa 3

Trên đó là những lưu ý khi ghép trang bị đấu trường trên lý bạn cần nắm rõ để giờ bắt đầu đi vào hướng dẫn chi tiết ghép đồ ĐTCL mùa 3:

Về nguyên tắc:

+ Trong chế độ chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sẽ có 2 loại trang bị chính là Cơ bản (mảnh ghép) và Cao cấp (hoàn chỉnh).

+ Các trang bị cơ bản sẽ cộng cho tướng của bạn một loại chỉ số nhất định (trừ Siêu Xẻng, mảnh ghép đặc biệt). Ghép 2 trang bị cơ bản lại với nhau, bạn sẽ tạo ra được một trang bị cao cấp, vừa có chỉ số của 2 trang bị tạo thành nó, vừa có thêm các hiệu ứng đặc biệt (chi tiết chỉ số và hiệu ứng của chúng bạn có thể xem ở cuối bài viết).

Ngày 06/07 năm 2020 | sự kiện | Tag: