Các Trung tâm thương mại – địa điểm vui chơi thú vị nhất dịp Tết âm lịch 2019 tại Hà Nội

Các trung tâm thương mại chắc chắn sẽ mở cửa xuyên 9 ngày nghỉ Tết nên chắc chắn là điểm đến không thể thiếu của các gia đình, đặc biệt các gia đình có con nhỏ. Bạn có thể ghé một số trung tâm thương mại lớn như VinCom Megamall Times City, VinCom Center Royal City hay VinCom Center Bà Triệu,.. để trải nghiệm những dịch vụ vui chơi giải trí như xem phim,...

Có thể bạn quan tâm:

Các trung tâm thương mại chắc chắn sẽ mở cửa xuyên 9 ngày nghỉ Tết nên chắc chắn là điểm đến không thể thiếu của các gia đình, đặc biệt các gia đình có con nhỏ. Bạn có thể ghé một số trung tâm thương mại lớn như VinCom Megamall Times City, VinCom Center Royal City hay VinCom Center Bà Triệu,.. để trải nghiệm những dịch vụ vui chơi giải trí như xem phim, trượt băng, thủy cung hay các khu vui chơi cho trẻ em.

Sân trượt băng VinCom vé trẻ em, áp dụng tại Hà Nội đang có giá SIÊU KHUYẾN MÃI 69.000 đồng và hoàn 1.000đ (2%) vào thẻ VinID tại Adayroi. Đến với sân trượt băng trong nhà thuộc hệ thống Trung tâm thương mại Vincom toàn quốc, các bé thiếu nhi có thể thỏa thích trải nghiệm cảm giác lướt trên băng bằng những đôi giày trượt chuyên dụng. Với mỗi vé trượt, các bé có thể tự do vui chơi trong sân trượt băng mà không lo bị giới hạn thời gian. Vé trượt băng cho trẻ em không bao gồm phí thuê giày và dụng cụ hỗ trợ.

Hay xem phim 9D siêu hot – trải nghiệm cảm giác thú vị và độc đáo tại Royal City với voucher giảm 48% chỉ còn 42.000 đồng và hoàn 2% vào thẻ VinID trên Adayroi. Nếu bạn ao ước một lần được lướt cùng tàu lượn siêu tốc, hay muốn bay vào vũ trụ, phiêu lưu vào thế giới thần tiên trong những bộ phim viễn tưởng… thì nay đã có thể trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời đó thông qua công nghệ phim 9D tại Times City và Royal City.

Các Trung tâm thương mại
Các Trung tâm thương mại

Ngày 20/09 năm 2019 | Câu nói hay | Tag: