Bảng mã code FF mới nhất tháng 5 do Garena tặng game thủ

Bảng mã code FF mới nhất tháng 5 do Garena tặng game thủ: Garena không bao giờ thất bại trong việc gây bất ngờ cho người chơi Free Fire bằng cách tặng phần thưởng độc quyền và vật phẩm trong trò chơi miễn phí. Những phần thưởng này được trao cho người chơi khi hoàn thành các sự kiện, thử thách và nhiệm vụ khác nhau trong Free Fire. Những điều này làm cho trò chơi thú vị hơn và khuyến khích...

Có thể bạn quan tâm:

Bảng mã code FF mới nhất tháng 5 do Garena tặng game thủ: Garena không bao giờ thất bại trong việc gây bất ngờ cho người chơi Free Fire bằng cách tặng phần thưởng độc quyền và vật phẩm trong trò chơi miễn phí. Những phần thưởng này được trao cho người chơi khi hoàn thành các sự kiện, thử thách và nhiệm vụ khác nhau trong Free Fire. Những điều này làm cho trò chơi thú vị hơn và khuyến khích người chơi dành nhiều thời gian hơn trong trò chơi.

Bảng mã code FF mới nhất tháng 5 do Garena tặng game thủ

Garena không bao giờ thất bại trong việc gây bất ngờ cho người chơi Free Fire bằng cách tặng phần thưởng độc quyền và vật phẩm trong trò chơi miễn phí. Những phần thưởng này được trao cho người chơi khi hoàn thành các sự kiện, thử thách và nhiệm vụ khác nhau trong Free Fire. Những điều này làm cho trò chơi thú vị hơn và khuyến khích người chơi dành nhiều thời gian hơn trong trò chơi.

Game Free Fire và PUBG Mobile: tựa game nào hấp dẫn người dùng hơn? 3

Ngoài tất cả những điều này, Free Fire còn có một trang web mã đổi thưởng thông qua đó người dùng có thể nhận phần thưởng miễn phí chỉ bằng cách nhập 12 ký tự mã duy nhất. Hơn nữa, quá trình này không mất thời gian, và nó cũng dễ dàng thực hiện. Gần đây nhất, Garena đã phát hành một vài mã số duy nhất có thể được sử dụng tại trung tâm đổi quà chính thức của họ để giành được các vật phẩm như trang phục, da súng và hơn thế nữa.Đây là danh sách các mã duy nhất, cùng với hướng dẫn từng bước về cách đổi mã trong Free Fire

Cách sử dụng Mã code Free Fire của Garena

Truy cập https://reward.ff.garena.com/Login vào tài khoản Free Fire của bạn. Sao chép bất kỳ mã nào từ danh sách trên và dán nó vào trang web. Bấm vào nút Gửi và đóng trình duyệt. Mở trò chơi Fire Free. Phần thưởng sẽ được hiển thị trong tab vault nằm trong sảnh trò chơi.

Game Free Fire và PUBG Mobile: tựa game nào hấp dẫn người dùng hơn? 2

Người chơi Free Fire có thể sử dụng bốn tùy chọn đăng nhập khác nhau để đổi phần thưởng của mình. Ngoài ra, Garena đã xác nhận rằng các mã này không thể được đổi trong tài khoản khách. Bắt buộc phải liên kết tài khoản Free Fire với Facebook hoặc VK để nhận phần thưởng.

Từ giờ, nhập giftcode Free Fire chỉ có ở 1 nơi duy nhất là mục Thông Báo trong game. Vì vậy, tất cả các trang giftcode ở ngoài đều là trang giả mạo.

Cách nhập gift code Free Fire ob20

Bước 1: Vào mục thông báo trong game

Cách nhập mã code Free Fire 2020 mới nhất

Bước 2: Kéo xuống phần NHẬP GIFTCODE và nhấn Tới luôn

Cách nhập mã code Free Fire 2020 mới nhất

Bước 3: Gõ mã GIFTCODE của bạn rồi ấn NHẬP

Cách nhập mã code Free Fire 2020 mới nhất

Bước 4: Sau khi nhập hoàn tất, ấn XÁC NHẬN và quay lại sảnh chờ

Cách nhập mã code Free Fire 2020 mới nhất

Bước 5: Nhận phần quà tại hòm thư cá nhân

Cách nhập mã code Free Fire 2020 mới nhất

Mọi người lưu ý: Nhập giftcode Free Fire chỉ có ở 1 nơi duy nhất là mục Thông Báo trong game. Vì vậy, tất cả các trang giftcode ở ngoài đều là trang giả mạo.

Ngày 05/05 năm 2020 | sự kiện | Tag: