1556+ món quà 20/11, lời chúc 20/11 ngắn gọn

+ 1556+ món quà 20/11, lời chúc 20/11 đầy ý nghĩa   Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi tới Cả nhà những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất. Đây cũng chính là dịp để bạn giãi tỏ lòng hàm ơn thật tâm đến các người thầy, người cô đã dìu dắt, khuyên bảo chúng ta nên...

Có thể bạn quan tâm:

+ 1556+ món quà 20/11, lời chúc 20/11 đầy ý nghĩa

 

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi tới Cả nhà những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất. Đây cũng chính là dịp để bạn giãi tỏ lòng hàm ơn thật tâm đến các người thầy, người cô đã dìu dắt, khuyên bảo chúng ta nên người.
Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo

1

. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc tình thật nhất.

Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em tới với những tri thức mới mẻ. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

2. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày một cống hiến phổ quát hơn nữa cho sự nghiệp ‘trồng người’!

3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, có phần nhiều tấm thật tâm con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt nam hay nhất

4. Em không là học trò hoàn hảo nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng Thầy tấm lòng tôn kính của em. Thầy là một biển to tri thức, em lái con thuyền nhỏ, tha hồ quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy?

5. “Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vẳng. Đã xa rồi mà con ngỡ bữa qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mơ, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích.Có các lúc âm thầm con ngắm, vầng trán thầy đọng lại các nếp nhăn… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cộng năm tháng. Đã qua rồi một thời và con đã to. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời trả lời cho con ko còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la. Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gởi lòng mình tôn kính đến thầy yêu”.

6. Thầy ơi! không hề chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ tới Thầy. Mà đối sở hữu con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên các học trò luôn là con ngoan trò chuyên nghiệp của mình.

7. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú rộng rãi màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra 1 cửa sổ trước mặt em, làm cho em thấy một toàn cầu rực rỡ sắc màu. Em xin chúc thầy cô mãi mãi mạnh khỏe và giảng dạy rẻ ạ!

8. Ơn bảo ban cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công bác mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

9. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con ko thầy con ko to nổi thành người. Kính chúc thầy nghìn lời phải chăng đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm các chuyến đò ban mai.

10. Cô đã đưa con tới gần hơn có bầu trời đầy sắc màu, dẫn con bước vào một toàn cầu mông mênh. Cô à, trái tim con luôn đề cập tên cô, và muốn gửi tới cô những lời chúc thân yêu nhất.

11. Dù ngày hôm nay trò đã ở vị trí ko phải là một người học sinh, nhưng trò vẫn luôn hướng về một nơi, một mái ấm gia đình thân yêu nhất và trong mỗi bài giảng của thầy cô dành cho học trò, sinh viên, trò vẫn nhớ tới các người thầy cô của mình, nhớ về mái trường đã cho trò vững bước vào đời, mang niềm kiêu hãnh, lòng hàm ân vô bờ.

12. Nhân ngày nhà giáo việt nam, với hồ hết tấm thật tâm mà con muốn gởi tới thầy cô, chúc cho hầu hết thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp mai mắn, và thành công trên các con phố dạy học của mình. và chăm bón những mầm non của mình thật phải chăng để sau này giúp đời.

13. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc những Thầy Cô “MẠNH – HẠNH – ĐẠT”!

14. nếu như hỏi: ”Thành công bắt nguồn trong khoảng đâu?”
Em sẽ giải đáp rằng “Là cô – người đã đem đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

15. Cô giáo ơi sao mà nhanh tới thế, mới ngày nào cô bước vào lớp học tụi chúng em ríu rít như chim non. Giờ chúng em đã lớn khôn rồi, nhưng vẫn nhớ như in ký ức năm nào. Nhân ngày 20/11 em chúc cô mãi mãi trẻ trung và nhân từ.

16. Tháng 11 đầy tư lự nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại. Nhớ thầy cô của các buổi tới trường, chúc cho thầy cô thân thương của con mãi mạnh khỏe và thanh đạt.

17. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, các bó hoa tuoi thắm nhất của mình, và đầy đủ các lời chúc đấy, đều là dành cho những thầy, những cô, em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của những thầy các cô đem lại cho chúng em.

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt nam hay nhất

18. rộng rãi năm đã qua cuộc sống cũng đã trôi đi mà không dừng lại bao giờ. Nhưng các người thầy, người cô khuyên bảo tôi thì tôi ko bao giờ quên được. các khuôn mặt đấy, những giọng đề cập đó, các dáng người ấy… rất nhiều vẫn còn in đậm trong tâm khảm. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con chúc những thầy những cô luôn luôn khỏe, gặp phổ biến may mắn và nụ cười lúc nào củng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình khôn lớn và thành người.

19. Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được nhìn thấy nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay không được về nhà, con xin được gửi thật rộng rãi nắng gió của phương Nam, thật phổ quát lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc tới cô nhân ngày 20/11.

20. Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Trong hành trình thế cục, Thầy đã khiến cho phong phú linh hồn em mở rộng trí năng của em, nhóm lên cho em ánh sáng kỳ vọng. Cám ơn Thầy, giáo viên của em.
Lời chúc 20/11 của học trò

1. Em sẽ ko quên lời dạy “Tiên học lễ, hậu học văn” và ko quên công ơn dưỡng dục của thầy cô. Kính chúc cô các lời rẻ hấp dẫn nhất, mong cô mạnh khỏe để mang thể chở thêm những chuyến đò tri thức cập bến.

hai. Gửi cô giáo yêu kính. Em chúc cô xoành xoạch vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già; chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen đội ngũ lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là các bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. 20/11 chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

3. Cô kính yêu! Sự khuyên bảo ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Chúc Cô: Vui khỏe, như ý! Và em gửi tặng cuốn sách từ NXB Nhã Nam vừa mới ra mắt này nhé.

4. Lại một mùa 20/11 để em có dịp gửi tới những cô các gì rẻ đẹp nhất; chúc những thầy cô luôn trẻ trung để mãi là người thầy, người chỉ tuyến đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh.

5. Nhân ngày 20/11 em xin gửi bó hoa tươi thắm trẻ ranh sắc màu và lời chúc các cô giáo lời chúc thấp đẹp nhất, chúc những cô luôn tràn ngập máu nóng với sự nghiệp cao cả của mình, chúc những cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chống chèo con thuyền trồng người tới bến bờ thành công.

6. Cô coi học sinh như con ruột của mình. Cũng từ lâu rồi, con đã coi cô như 1 người mẹ thứ hai. Nhân ngày 20/11, con kính chúc cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!

7. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các cô lời chúc thấp đẹp nhất, chúc các cô hoàn tất nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em thực tâm cảm ơn những cô.

8. Chúc những cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt đa dạng thế hệ học sinh tới mang những bến bờ tri thức.

9. Ngày 20/11 lại đến cũng là lúc em có dịp để gửi tới cô lời chúc tốt đẹp và thực lòng nhất, chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và mãi là người thầy để chỉ tuyến đường cho chúng em bước tiếp. Em luôn tự hào với người thầy như cô.

10. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quí nhất – nghề “trồng người”. Người thầy dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi những lời chúc rẻ đẹp nhất đến cô.
Lời chúc 20/11 của phụ huynh

1. Xin cảm ơn những thầy cô đã dìu dắt các con trong khoảng những ngày trước nhất học lễ, hậu học văn. những yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là rất nhiều các gì những con muốn gửi đến các người cô thầy đã dạy dỗ con nên người 20/11 nen tang gi cho co giao mam non . Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

Ngày 12/11 năm 2020 | Câu nói hay | Tag: