1520+ món quà 20/11, lời chúc 20/11 thầy giáo

+ 1520+ món quà 20/11, lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ   Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi tới Anh chị em những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất. Đây cũng chính là dịp để bạn bộc bạch lòng biết ơn thực tình tới những người thầy, người cô đã dìu dắt, dạy bảo chúng ta nên người.Lời...

Có thể bạn quan tâm:

+ 1520+ món quà 20/11, lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ

 

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi tới Anh chị em những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất. Đây cũng chính là dịp để bạn bộc bạch lòng biết ơn thực tình tới những người thầy, người cô đã dìu dắt, dạy bảo chúng ta nên người.
Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi tới thầy cô lời chúc tâm thành nhất.

Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em tới sở hữu những tri thức mới mẻ. Kính chúc thầy cô xoành xoạch mạnh khỏe và hạnh phúc.

2. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc những thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày một cống hiến phổ thông hơn nữa cho sự nghiệp ‘trồng người’!

3. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, mang toàn bộ tấm thật tình con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ chan chứa niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên tuyến phố dạy học của mình.

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt nam hay nhất

4. Em ko là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng Thầy tấm lòng tôn kính của em. Thầy là 1 biển to kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thoả thích quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy?

5. “Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vẳng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mong, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích.Có các lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại các nếp nhăn… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng. Đã qua rồi 1 thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con ko còn là ẩn số mặc cả tấm lòng thầy quảng đại mông mênh. Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gởi lòng mình tôn kính đến thầy yêu”.

6. Thầy ơi! chẳng hề chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối có con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học trò luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

7. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú phổ quát màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mặt em, khiến cho em thấy 1 thế giới ranh ma sắc màu. Em xin chúc thầy cô mãi mãi mạnh khỏe và giảng dạy phải chăng ạ!

8. Ơn dạy bảo cao nhịn nhường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công ba má con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

9. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng ko quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không to nổi thành người. Kính chúc thầy nghìn lời thấp đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò ban mai.

10. Cô đã đưa con đến gần hơn với bầu trời đầy sắc màu, dẫn con bước vào 1 thế giới minh mông. Cô à, trái tim con luôn kể tên cô, và muốn gửi tới cô các lời chúc thân yêu nhất.

11. Dù ngày bữa nay trò đã ở vị trí không phải là 1 người học trò, nhưng trò vẫn luôn hướng về 1 nơi, 1 mái ấm gia đình thân thương nhất và trong mỗi bài giảng của thầy cô dành cho học trò, sinh viên, trò vẫn nhớ tới các người thầy cô của mình, nhớ về mái trường đã cho trò vững bước vào đời, mang niềm tự hào, lòng biết ơn vô hạn.

12. Nhân ngày nhà giáo việt nam, với rất nhiều tấm thực tình mà con muốn gởi tới thầy cô, chúc cho phần đông thầy cô luôn vui vẻ ngập tràn niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp mai mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình. và chăm bón các măng non của mình thật tốt để sau này giúp đời.

13. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc các Thầy Cô “MẠNH – HẠNH – ĐẠT”!

14. nếu hỏi: ”Thành công bắt nguồn trong khoảng đâu?”
Em sẽ tư vấn rằng “Là cô – người đã đem đến cho chúng em tri thức, hành trang bước vào đời”.

15. Cô giáo ơi sao mà nhanh đến thế, mới ngày nào cô bước vào lớp học tụi chúng em ríu rít như chim non. Giờ chúng em đã lớn khôn rồi, nhưng vẫn nhớ như in ký ức năm nào. Nhân ngày 20/11 em chúc cô mãi mãi trẻ trung và hiền hậu.

16. Tháng 11 đầy tư lự nhung nhớ, nhớ ký ức của 1 thời nhỏ dại. Nhớ thầy cô của những buổi đến trường, chúc cho thầy cô thân thương của con mãi mạnh khỏe và thanh đạt.

17. Ngày 20/11 em xin được dành các lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tuoi thắm nhất của mình, và hồ hết những lời chúc ấy, đều là dành cho các thầy, những cô, em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy những cô đem lại cho chúng em.

Lời chúc ngày Nhà giáo Việt nam hay nhất

18. rộng rãi năm đã qua cuộc sống cũng đã trôi đi mà ko dừng lại bao giờ

. Nhưng các người thầy, người cô dạy bảo tôi thì tôi ko bao giờ quên được. các khuôn mặt đấy, những giọng kể đó, những dáng người ấy… đa số vẫn còn in đậm trong tâm khảm. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con chúc các thầy các cô xoành xoạch khỏe, gặp rộng rãi may mắn và nụ cười lúc nào củng nở trên môi khi nhận ra các lớp học sinh của mình khôn lớn và thành người.

19. Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được nhìn thấy nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay không được về nhà, con xin được gửi thật phổ biến nắng gió của phương Nam, thật nhiều lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc tới cô nhân ngày 20/11.

20. Thầy là đốm lửa đã nhen đội ngũ lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là các bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Trong hành trình thế cục, Thầy đã làm phong phú vong linh em mở mang trí lực của em, đội ngũ lên cho em ánh sáng hy vọng. Cám ơn Thầy, thầy giáo của em.
Lời chúc 20/11 của học trò

một. Em sẽ không quên lời dạy “Tiên học lễ, hậu học văn” và ko quên công ơn dưỡng dục của thầy cô. Kính chúc cô các lời thấp hấp dẫn nhất, mong cô mạnh khỏe để có thể chở thêm các chuyến đò tri thức cập bến.

2. Gửi cô giáo yêu kính. Em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già; chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen đội ngũ lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. 20/11 chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!

3. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Chúc Cô: Vui khỏe, như ý! Và em gửi tặng cuốn sách trong khoảng NXB Nhã Nam vừa mới ra mắt này nhé.

4. Lại 1 mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến các cô các gì tốt đẹp nhất; chúc các thầy cô luôn trẻ trung để mãi là người thầy, người chỉ trục đường gần gũi và yêu thương nhất đối sở hữu mọi học sinh.

5. Nhân ngày 20/11 em xin gửi bó hoa tươi thắm nhãi nhép sắc màu và lời chúc những cô giáo lời chúc rẻ cuốn hút nhất, chúc những cô luôn ngập tràn tâm huyết sở hữu sự nghiệp cao cả của mình, chúc những cô thật nhiều sức khỏe để vững bước lèo lái con thuyền trồng người tới bờ bến thành công.

6. Cô coi học trò như con ruột của mình. Cũng từ lâu rồi, con đã coi cô như 1 người mẹ thứ 2. Nhân ngày 20/11, con kính chúc cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!

7. Nhân ngày 20/11 em xin chúc những cô lời chúc thấp hấp dẫn nhất, chúc các cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân tình cảm ơn những cô.

8. Chúc các cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp diễn dìu dắt phổ biến thế hệ học sinh tới với các bến bờ kiến thức lời chúc 20/11 thơ .

9. Ngày 20/11 lại đến cũng là lúc em có cơ hội để gửi tới cô lời chúc tốt đẹp và thực tình nhất, chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và mãi là người thầy để chỉ đường cho chúng em bước tiếp. Em luôn tự hào có người thầy như cô.

10. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quí nhất – nghề “trồng người”. Người thầy dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi các lời chúc rẻ hấp dẫn nhất tới cô.
Lời chúc 20/11 của phụ huynh

1. Xin cảm ơn những thầy cô đã dìu dắt những con từ những ngày trước hết học lễ, hậu học văn. các yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là đông đảo các gì các con muốn gửi đến những người cô thầy đã dạy dỗ con nên người. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

Ngày 13/11 năm 2020 | Câu nói hay | Tag: